Bitcoin Forum
May 23, 2018, 01:28:56 PM *
News: Latest stable version of Bitcoin Core: 0.16.0  [Torrent]. (New!)
 
   Home   Help Search Donate Login Register  
Pages: [1]
  Print  
Author Topic: [RLC] iEx.ec: Công nghệ chuỗi khối điện toán đám mây  (Read 521 times)
Watanabe1505
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 434
Merit: 250View Profile
February 15, 2017, 08:42:10 AM
 #1
iEx.ec: Công nghệ chuỗi khối điện toán đám mây

iEx.ec tự hào giới thiệu [RLC], các thẻ cấp năng lượng cho mạng lưới iEx.ec. RLC sẽ sớm được cung cấp cho cộng đồng thông qua hình thức crowdsale.

Với nền tảng này, mục tiêu của iEx.ec là cung cấp chuỗi khối dựa vào ứng dụng phân phối rộng rải, đảm bảo và dễ truy cập vào tài nguyên máy tính dựa vào yêu cầu thực thi.Nó sử dụng các chuỗi khối để tổ chức một mạng lưới thị trường nơi mà tất cả mọi người có thể kiếm tiền từ các máy chủ của họ, các ứng dụng, và các bộ dữ liệu. Công nghệ này mở rộng các hợp đồng thông minh Ethereum cho phép tạo ra cơ sở hạ tầng đám mây ảo cung cấp hiệu suất cao Computing (HPC) các dịch vụ theo yêu cầu.


iEx.ec đã phát hành phiên bản bạch thư đầu tiên và trong đó trình bày tương lai của Internet. Tài liệu này cung cấp một mô tả chi tiết về tầm nhìn iEx.ec, thị trường, lộ trình phát triển và bán đám đông sắp tới của thẻ.


iEx.ec viết tắt của "I Execute" là một công ty Pháp / Hoa có trụ sở tại Lyon, Pháp với một văn phòng được cung cấp bởi Đại học Thanh Hoa X-elerator. Nền tảng này lần đầu tiên được giới thiệu tại hội nghị Ethereum Devcon2 tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc vào tháng Chín năm 2016. Nhóm nghiên cứu cũng giới thiệu thành công một bản demo của nền tảng này tại triển lãm siêu máy tính năm 2016 được tổ chức tại thành phố Salt Lake, Mỹ. Chúng tôi gần đây đã xuất hiện trong một bài báo TechCrunch

 • Video : iEx.ec Trình bày tại hội nghị Ethereum Devcon2 , Thượng Hải, Tháng 9 - 2016 - liên kết
 • Video : iEx.ec Thuyết trình tại SuperComputing SC16 (HPC meets Blockchain), Tháng 11 2016 - liên kết
 • Blog:
   

iEx.ec thúc đẩy một tập hợp các công nghệ nghiên cứu đó đã được phát triển tại viện nghiên cứu INRIA và CNRS trong lĩnh vực phân phối và song song máy tính. iEx.ec dựa trên XtremWeb-HEP, một phần mềm đầy đủ, và mã nguồn mở mà thực hiện tất cả các tính năng cần thiết tức. lỗi khoan dung, đa ứng dụng, đa người dùng, lai công / cơ sở hạ tầng tư nhân, triển khai các hình ảnh ảo, quản lý dữ liệu, an ninh và trách nhiệm giải trình, và nhiều hơn nữa.Các giao thức Proof-of-Contribution mới đang được phát triển bởi iEx.ec phép sự đồng thuận ép chuỗi. Với các giao thức Proof-of-Contribution, các nhà cung cấp nguồn lực bên ngoài có thể có sử dụng tài nguyên của họ xác nhận trực tiếp trên chuỗi khối. iEx.ec nhằm triển khai một khả năng mở rộng, hiệu suất cao,  cơ sở hạ tầng an toàn và quản lý mà sẽ thúc đẩy một hình thức mới của quản trị phân phối, ngụ HPC trọng, Big Data, và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đám mây


Nhóm nghiên cứu tin rằng trong một tương lai của cơ sở hạ tầng phân cấp và mạng lưới thị trường, nơi mà Big Data, HPC, IOT, và ứng dụng AI, đánh giá cao các bộ dữ liệu và tài nguyên máy tính (lưu trữ, CPU, GPU vv) sẽ bị thu tiền trên chuỗi khối với mức cao nhất của tính minh bạch, khả năng phục hồi và bảo mật. iEx.ec sẽ là nền tảng quan trọng cung cấp năng lượng trong tương lai này.


Lập trình viên, Hội nhóm những người yêu thích đồng tiền kỹ thuật tham gia mô xẻ về dự án tại . Tham gia thảo luận Slack !Crowdsale :

 • Giá gốc: 5.000 RLC/BTC
 • Thưởng: 20% Thưởng cho 10 ngày đầu tham gia/ 10% cho 10 ngày sau / và những ngày sau đó là 0%
 • Vốn điều lệ thấp nhất: 3.000BTC
 • Vốn điều lệ cao nhất: 12.000 BTC
 • Tổng cung RLC: 100.000.000 RLC
 • Tổng RLC qua hình thức crowdsale: 72.000.000 RLC
 • Tổng cung thấp nhất: 32.520.000 RLC
 • Tổng cung thấp nhất qua hình thức crowdsale: 15.000.000 RLC
 • Trang chủ : EN / CN

Điều khoản có thể thay đổi, xin vui lòng đăng ký vào trang web crowdsale để chúng tôi có thể giữ liên lạc với bạn. vốn điều lệ thấp nhất (3000BTC) được điều chỉnh. Nếu không đạt được, các cổ đông được hoàn trả.

Những câu hỏi thường gặp:

iEx.ec và Golem

Sự giống nhau và khác nhau giữa iEx.ec và Golem.

Ở khía cạnh quan sát, iEx.ec mục tiêu xây dựng một chuỗi khối dựa điện toán đám mây phân phối, trong khi Golem mục tiêu xây dựng một siêu máy tính trên toàn thế giới.
Ở khía cạnh công nghệ, chúng tôi được hưởng lợi từ nền của chúng tôi trong điện toán phân tán. Chúng tôi phát triển một số phần mềm trên đầu trang trong đó iEx.ec đang được xây dựng và những phần mềm đã được sử dụng để xây dựng cơ sở hạ tầng tính toán phân tán. Xem chi tiết tại đây:
 
https://medium.com/iex-ec/understanding-the-technology-behind-the-iex-ec-distributed-cloud-d91965fff00a#.74a1ldjst
 
ITrong nhiệm kỳ của sản phẩm, chúng tôi không giải quyết cùng một thị trường cùng một lúc. iEx.ec được nhắm mục tiêu tại chỗ ứng dụng chuỗi khối đầu tiên dựa trên đòi hỏi phải có thêm dữ liệu, ứng dụng và năng lực tính toán thêm. Theo tôi hiểu Golem, đầu tiên họ nhắm mục tiêu HPC (hoặc giả HTC, High Throughput Computing) sử dụng GND như một trung bình thanh toán.

Cuối cùng, các đám mây phân phối cung cấp bởi iEx.ec sẽ cho phép một phạm vi lớn hơn của các ứng dụng, như các mạng iEx.ec sẽ cho phép các ứng dụng mà các đám mây tập trung là một yếu tố hạn chế. Điều này bao gồm: các ứng dụng dựa trên chuỗi khối, IOT + Big Data, phân phối máy học tập, môi trường xung quanh máy tính AI, VR, Edge / sương mù, thành phố thông minh / tòa nhà, vv ...

ý kiến cá nhân của tôi là Golem và iEx.ec được bằng cách nào đó cạnh tranh với các nhà cung cấp đám mây tập trung. Vì vậy, tôi hy vọng rằng trong tương lai, sẽ có đủ sức mạnh tổng hợp giữa hai dự án để bơi thế mạnh của chúng tôi.
 
 Với những câu hỏi dài chúng tôi sẽ trả lời thông qua blog hoặc bạn cũng có thể xem chi tiết từ Bạch Thư.

Dự án có chấp nhận thanh toán bằng ETH ?

Tại thời điểm này, nền tảng crowdsale được thiết kế để chấp nhận BTC và phát hành thẻ RLC trên chuỗi khối Ethereum. Chúng tôi đang nhận được hỗ trợ nhiều hơn và nhiều hơn nữa từ cộng đồng Ethereum, vì vậy đây là điều mà chúng tôi đang cân nhắc việc. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp sự minh bạch sản và truy xuất nguồn gốc. thông tin đầy đủ sẽ được công bố trước khi crowdsale diễn ra.

Đã có chính sách hay điều kiện tối thiểu chưa ?

Hiện tại chưa có mức vốn hóa nhất định. Chúng tôi sẽ điều chỉnh chính sách (giá & nguồn cung) trước khi crowdsale bắt đầu.

Chương trình chạy thưởng ?

Đang được diễn ra. Hãy tham gia slack để liên hệ với ban tổ chức
Bài viết đã được dịch thuật sang ngôn ngữ khác:


Tiếng Anh :

Tiếng Pháp :

Tiếng Tây Ban Nha :


Theo dõi:

Pages: [1]
  Print  
 
Jump to:  

Sponsored by , a Bitcoin-accepting VPN.
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!