Bitcoin Forum
April 25, 2018, 10:45:25 PM *
News: Latest stable version of Bitcoin Core: 0.16.0  [Torrent]. (New!)
 
   Home   Help Search Donate Login Register  
Pages: « 1 ... 604 605 606 607 608 609 610 611 612 613 614 615 616 617 618 619 620 621 622 623 624 625 626 627 628 629 630 631 632 633 634 635 636 637 638 639 640 641 642 643 644 645 646 647 648 649 650 651 652 653 [654] 655 656 657 658 659 660 661 662 663 664 665 666 667 668 669 670 671 672 673 674 675 676 677 678 679 680 681 682 683 684 685 686 687 688 689 690 691 692 693 694 695 696 697 698 699 700 701 702 703 704 ... 767 »
  Print  
Author Topic: Pilipinas (Philippines)  (Read 1307643 times)
crairezx20
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 994
Merit: 1013

Patience is the key...


View Profile WWW
December 16, 2015, 04:38:02 PM
 #13061

mga tol ask ko lang kung may mga kilala kayo na nagmamine dito? at kung ok pa ba magmine?
Hindi ok mag mine sa pinas sir dahil sa laki ng blocks dificulty.. at mahal ng kuryente dito sa pinas..

Donation Box ¦Bitcoin :
Ethereum:
Zcash:
3LttHZc3jUcgdeisEHxwDPkxJj8y81MU49
0x6ebd7af2B8A7D856c7D979D8D4a3772E4AE01D63
t1XVFC6cTC7ictFviGpygGtUwH4qn66MtGD
¦
1524696325
Hero Member
*
Offline Offline

Posts: 1524696325

View Profile Personal Message (Offline)

Ignore
1524696325
Reply with quote  #2

1524696325
Report to moderator
Advertised sites are not endorsed by the Bitcoin Forum. They may be unsafe, untrustworthy, or illegal in your jurisdiction. Advertise here.
1524696325
Hero Member
*
Offline Offline

Posts: 1524696325

View Profile Personal Message (Offline)

Ignore
1524696325
Reply with quote  #2

1524696325
Report to moderator
1524696325
Hero Member
*
Offline Offline

Posts: 1524696325

View Profile Personal Message (Offline)

Ignore
1524696325
Reply with quote  #2

1524696325
Report to moderator
1524696325
Hero Member
*
Offline Offline

Posts: 1524696325

View Profile Personal Message (Offline)

Ignore
1524696325
Reply with quote  #2

1524696325
Report to moderator
icaruz
Member
**
Offline Offline

Activity: 112
Merit: 10

★YoBit.Net★ 350+ Coins Exchange & Dice


View Profile
December 16, 2015, 04:39:02 PM
 #13062

mga tol ask ko lang kung may mga kilala kayo na nagmamine dito? at kung ok pa ba magmine?
wala n ata nagmimine dito tol,trading ata gnagawa nung iba.matagal ata kita sa pagmimina tas nakakasira p ng pc.

██████████    YoBit.net - Cryptocurrency Exchange - Over 350 coins
█████████    <<  ● $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$   >>
██████████    <<  ● Play DICE! Win 1-5 btc just for 5 mins!  >>
xfactorhq
Newbie
*
Offline Offline

Activity: 11
Merit: 0


View Profile
December 16, 2015, 04:41:11 PM
 #13063

mga tol ask ko lang kung may mga kilala kayo na nagmamine dito? at kung ok pa ba magmine?
Hindi ok mag mine sa pinas sir dahil sa laki ng blocks dificulty.. at mahal ng kuryente dito sa pinas..

ah ok. thank you po. may alam po ba kayo na binebentang mga lumang miner? mga s3?
crairezx20
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 994
Merit: 1013

Patience is the key...


View Profile WWW
December 16, 2015, 04:50:09 PM
 #13064

mga tol ask ko lang kung may mga kilala kayo na nagmamine dito? at kung ok pa ba magmine?
Hindi ok mag mine sa pinas sir dahil sa laki ng blocks dificulty.. at mahal ng kuryente dito sa pinas..

ah ok. thank you po. may alam po ba kayo na binebentang mga lumang miner? mga s3?
Saang forum ka galing bro.. wag ka nang umasa sa mining not profitable yan dito sa pinas..Pro kung studying purposes only pwede mong itry bumili ng asic mining or usb mining mura lang yun 3-5 dollars makaka bili ka na ata second hand.. pra masubukan mo lang.. mahina mag mine  ang mga ito kasi hindi ito super miner kagaya ng mga s7 miners..

Donation Box ¦Bitcoin :
Ethereum:
Zcash:
3LttHZc3jUcgdeisEHxwDPkxJj8y81MU49
0x6ebd7af2B8A7D856c7D979D8D4a3772E4AE01D63
t1XVFC6cTC7ictFviGpygGtUwH4qn66MtGD
¦
xfactorhq
Newbie
*
Offline Offline

Activity: 11
Merit: 0


View Profile
December 16, 2015, 04:57:57 PM
 #13065

mga tol ask ko lang kung may mga kilala kayo na nagmamine dito? at kung ok pa ba magmine?
Hindi ok mag mine sa pinas sir dahil sa laki ng blocks dificulty.. at mahal ng kuryente dito sa pinas..

ah ok. thank you po. may alam po ba kayo na binebentang mga lumang miner? mga s3?
Saang forum ka galing bro.. wag ka nang umasa sa mining not profitable yan dito sa pinas..Pro kung studying purposes only pwede mong itry bumili ng asic mining or usb mining mura lang yun 3-5 dollars makaka bili ka na ata second hand.. pra masubukan mo lang.. mahina mag mine  ang mga ito kasi hindi ito super miner kagaya ng mga s7 miners..

 pagtritripan lang sana namin ng friend ko. sagot daw niya amboy kasi. anyway ty po sa payo. Smiley
zivone
Full Member
***
Offline Offline

Activity: 182
Merit: 100


View Profile
December 16, 2015, 05:06:34 PM
 #13066

Hello.. Pwede kaya magmine ng altcoins gamit ang dual core na cpu? Pagpapraktisan lang at para mapag aralan kung paanu ba yang concept ng mining.
JumperX
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 574
Merit: 500



View Profile
December 16, 2015, 05:51:57 PM
 #13067

Coins.ph na nga ang wallet ko ngayun, kakaverify ko lang kanina.. basta ba 10AM by 12 noon available na ang cash? sabe kasi saken sa support hanggang 6pm daw..

Depende yan bro sa runner nila at sa dami ng transaction at sa payment option mo, sakin kasi lagi ko narerecieve sa tanghali yung pera pag nag cashout ako

syndria
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 742
Merit: 500


View Profile
December 16, 2015, 10:56:05 PM
 #13068

Hello.. Pwede kaya magmine ng altcoins gamit ang dual core na cpu? Pagpapraktisan lang at para mapag aralan kung paanu ba yang concept ng mining.

Pwede yata yan pero pag laptop hindi
Hexcoin
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 504
Merit: 500



View Profile
December 17, 2015, 12:01:13 AM
 #13069

Hello.. Pwede kaya magmine ng altcoins gamit ang dual core na cpu? Pagpapraktisan lang at para mapag aralan kung paanu ba yang concept ng mining.

Pwede yata yan pero pag laptop hindi

Pwede din naman sa laptop bro kaso ang problema mabilis uminit ang lappy unlike sa pc kya parang advisable din gamitin ang lappy hehe
syndria
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 742
Merit: 500


View Profile
December 17, 2015, 12:09:48 AM
 #13070

Hello.. Pwede kaya magmine ng altcoins gamit ang dual core na cpu? Pagpapraktisan lang at para mapag aralan kung paanu ba yang concept ng mining.

Pwede yata yan pero pag laptop hindi

Pwede din naman sa laptop bro kaso ang problema mabilis uminit ang lappy unlike sa pc kya parang advisable din gamitin ang lappy hehe

May nabasa kasi ako nyan dito pwede nga daw sa laptop pero dahil nga umiinit mapapabili daw buhay ng laptop pero sa mga bagong labas ok na naman daw
icaruz
Member
**
Offline Offline

Activity: 112
Merit: 10

★YoBit.Net★ 350+ Coins Exchange & Dice


View Profile
December 17, 2015, 04:22:33 AM
 #13071

Hello.. Pwede kaya magmine ng altcoins gamit ang dual core na cpu? Pagpapraktisan lang at para mapag aralan kung paanu ba yang concept ng mining.

Pwede yata yan pero pag laptop hindi

Pwede din naman sa laptop bro kaso ang problema mabilis uminit ang lappy unlike sa pc kya parang advisable din gamitin ang lappy hehe

May nabasa kasi ako nyan dito pwede nga daw sa laptop pero dahil nga umiinit mapapabili daw buhay ng laptop pero sa mga bagong labas ok na naman daw
cointellect ung unang sinalihan ko n mining n pwede dito sa laptop.kaso mabagal magmina tong laptop ko,sayang kuryente at oras

██████████    YoBit.net - Cryptocurrency Exchange - Over 350 coins
█████████    <<  ● $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$   >>
██████████    <<  ● Play DICE! Win 1-5 btc just for 5 mins!  >>
Hexcoin
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 504
Merit: 500



View Profile
December 17, 2015, 05:16:19 AM
 #13072

Hello.. Pwede kaya magmine ng altcoins gamit ang dual core na cpu? Pagpapraktisan lang at para mapag aralan kung paanu ba yang concept ng mining.

Pwede yata yan pero pag laptop hindi

Pwede din naman sa laptop bro kaso ang problema mabilis uminit ang lappy unlike sa pc kya parang advisable din gamitin ang lappy hehe

May nabasa kasi ako nyan dito pwede nga daw sa laptop pero dahil nga umiinit mapapabili daw buhay ng laptop pero sa mga bagong labas ok na naman daw
cointellect ung unang sinalihan ko n mining n pwede dito sa laptop.kaso mabagal magmina tong laptop ko,sayang kuryente at oras

panget yang cointellect brad, madami na ako nabasa na negative feedbacks tungkol sa site na yan
icaruz
Member
**
Offline Offline

Activity: 112
Merit: 10

★YoBit.Net★ 350+ Coins Exchange & Dice


View Profile
December 17, 2015, 05:21:09 AM
 #13073

isang gabi ko lng ginamit un tol tas dinelete ko din agad,bilis kc uminit laptop,

██████████    YoBit.net - Cryptocurrency Exchange - Over 350 coins
█████████    <<  ● $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$   >>
██████████    <<  ● Play DICE! Win 1-5 btc just for 5 mins!  >>
MR.Seller
Full Member
***
Offline Offline

Activity: 140
Merit: 100


View Profile
December 17, 2015, 05:22:32 AM
 #13074

mga tol ask ko lang kung may mga kilala kayo na nagmamine dito? at kung ok pa ba magmine?

luge kasi sa mining . pero kung yang rate ngayon ng btc hnd na baba yan pwede ka mag mining mas ok ang ant miner s7 kasi bago tsaka less po sa electric mahina lang siya bukod sa mga s5 na antminer.

^^^^Researcher^^^^
ralle14
Legendary
*
Offline Offline

Activity: 980
Merit: 1037



View Profile
December 17, 2015, 05:41:00 AM
 #13075

Hello.. Pwede kaya magmine ng altcoins gamit ang dual core na cpu? Pagpapraktisan lang at para mapag aralan kung paanu ba yang concept ng mining.
pwede yan pero depende sa difficulty level bka kayanin ng cpu mo... anong altcoin nga pala ang balak mong minahin

MR.Seller
Full Member
***
Offline Offline

Activity: 140
Merit: 100


View Profile
December 17, 2015, 05:46:33 AM
 #13076

parang hindi ata kakayanin ng pang mtagal ang dual core. pwede un hnd babaran pero kung sabihen mong pang babaran para hindi kakayanin tsaka mas lalakas sa electric pag ganon kasi pilit ung cpu

^^^^Researcher^^^^
Hexcoin
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 504
Merit: 500



View Profile
December 17, 2015, 05:55:51 AM
 #13077

Hello.. Pwede kaya magmine ng altcoins gamit ang dual core na cpu? Pagpapraktisan lang at para mapag aralan kung paanu ba yang concept ng mining.
pwede yan pero depende sa difficulty level bka kayanin ng cpu mo... anong altcoin nga pala ang balak mong minahin

depende po sa algo kung kakayanin ng CPU, yung difficulty po parang chance to mine a block
crairezx20
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 994
Merit: 1013

Patience is the key...


View Profile WWW
December 17, 2015, 07:12:43 AM
 #13078

Hello.. Pwede kaya magmine ng altcoins gamit ang dual core na cpu? Pagpapraktisan lang at para mapag aralan kung paanu ba yang concept ng mining.
Meron ata sa alt kasi naka pag mine ako using laptop para ma xpirience ko lang hindi ko lang maalala kung anung alt un.
Parang monero ata yun... check mo sa alt section about sa mining..

Donation Box ¦Bitcoin :
Ethereum:
Zcash:
3LttHZc3jUcgdeisEHxwDPkxJj8y81MU49
0x6ebd7af2B8A7D856c7D979D8D4a3772E4AE01D63
t1XVFC6cTC7ictFviGpygGtUwH4qn66MtGD
¦
Hexcoin
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 504
Merit: 500



View Profile
December 17, 2015, 07:35:57 AM
 #13079

Hello.. Pwede kaya magmine ng altcoins gamit ang dual core na cpu? Pagpapraktisan lang at para mapag aralan kung paanu ba yang concept ng mining.
Meron ata sa alt kasi naka pag mine ako using laptop para ma xpirience ko lang hindi ko lang maalala kung anung alt un.
Parang monero ata yun... check mo sa alt section about sa mining..

yup may mga altcoins na kaya imine using normal CPU lappy pero ang risky kasi na masira yung lappy lalo na kung low specs lang hehe
enhu
Legendary
*
Offline Offline

Activity: 1190
Merit: 1000


BubbleTone


View Profile
December 17, 2015, 09:09:44 AM
 #13080

Hello.. Pwede kaya magmine ng altcoins gamit ang dual core na cpu? Pagpapraktisan lang at para mapag aralan kung paanu ba yang concept ng mining.
Meron ata sa alt kasi naka pag mine ako using laptop para ma xpirience ko lang hindi ko lang maalala kung anung alt un.
Parang monero ata yun... check mo sa alt section about sa mining..

yup may mga altcoins na kaya imine using normal CPU lappy pero ang risky kasi na masira yung lappy lalo na kung low specs lang hehe

Sir hex aling algo po ba yung kaya imina ng mga regular Graphic cards?


`````````````███████████████
`````````█████████████████████
``````█████████████████████ ███
````███████████████████████████
``████████████████████████––█████
`████████████████████████████████
`██████████████████████████████
████████████████████████████████
████████████████████████████████
`██████████████████████████████
`█████████████████████████████
``███████████████████████████
```██████████████████████████
````████████████████████████
``````██████████████████████
```````███████████████████
`````````███████████████
BUBBLETONE
█▀▀▀▀▀▀█
█ █▀▀▀ █
█  ▄██ █
█ ██▀  █
█ ▄▄▄█ █
█ █▀▀▀ █
█  ▄██ █
█ ██▀  █
█ ▄▄▄█ █
█      █
█▄▄▄▄▄▄█

█▀▀▀▀▀▀█
█ █▀▀▀ █
█  ▄██ █
█ ██▀  █
█ ▄▄▄█ █
█ █▀▀▀ █
█  ▄██ █
█ ██▀  █
█ ▄▄▄█ █
█      █
█▄▄▄▄▄▄█
Pages: « 1 ... 604 605 606 607 608 609 610 611 612 613 614 615 616 617 618 619 620 621 622 623 624 625 626 627 628 629 630 631 632 633 634 635 636 637 638 639 640 641 642 643 644 645 646 647 648 649 650 651 652 653 [654] 655 656 657 658 659 660 661 662 663 664 665 666 667 668 669 670 671 672 673 674 675 676 677 678 679 680 681 682 683 684 685 686 687 688 689 690 691 692 693 694 695 696 697 698 699 700 701 702 703 704 ... 767 »
  Print  
 
Jump to:  

Sponsored by , a Bitcoin-accepting VPN.
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!