Bitcoin Forum
January 30, 2023, 04:05:23 PM *
News: Latest Bitcoin Core release: 24.0.1 [Torrent]
 
   Home   Help Search Login Register More  
Pages: [1]
  Print  
Author Topic: ICO Platform xDAC  (Read 121 times)
quyphan (OP)
Newbie
*
Offline Offline

Activity: 23
Merit: 0


View Profile
April 23, 2018, 05:02:02 AM
 #1

Công nghệ blockchain sẽ thay đổi thế giới trong tương lai sắp tới. Blockchain được gọi là internet 2.0 tại v́ tính minh bạch thông tin và chúng ta có thể chuyển giá trị từ người này sang người khác mà không cần tới bên thứ ba. Bitcoin chính là thử nghiệm đầu tiên sử dụng blockchain vào thực tế trong lĩnh vực thanh toán.
https://imgur.com/a/xQCmN0L
Bùng nổ của Bitcoin trong thơi gian gần đây năm 2017 khiến nhiều người bắt đầu chú ư đến blockchain và rất nhiều công ty startup trong lĩnh vực mới này một cách đơn giản.
Vậy blockchain là ǵ?
Blockchain là một chuổi các khối được kết nối với nhau thông qua mă hash hay c̣n gọi là độ khó của mỗi khối, mỗi khối sẽ chứa mă hash của khối đó và hash của khối trước nhờ thế mà các khối có thể kết nối với nhau thành một chuỗi, mỗi khối sẽ chứa các giao dịch, một mạng lưới blockchain bao gồm những người mở khối và xác nhận giao dịch,blockchain sinh ra để giải quyết vấn đề minh bạch trong thông tin khi mọi thông tin được đưa vào block đều thông qua việc bỏ phiếu nên vấn đề hạn chế của blockchain hiện tại là tốc độ không thể nhanh được như mạng lưới tập trung.
       Bitcoin là thế hệ blockchain đầu tiên được ứng dụng nên blockchain của Bitcoin c̣n rất sơ khai và tốc độ giao dịch rất chậm để đáp ứng nhu cầu thực thế. Người ta bắt đầu t́m giải pháp để tăng tốc độ giao dịch lên cho bitcoin bằng nhiều cách như đưa các giao dịch ra ngoài blockchain hay tăng kích thước khối mỗi block lên. Nhưng vấn đề của bitocin không chỉ là tốc độ giao dịch chậm mà bitcoin không thể tích hợp các dAPP khác trên nền tảng của ḿnh.V́ vậy người ta tạo ra ethereum với tốc độ giao dịch nhanh hơn bitcoin và có kết hợp smart contract giúp cho những công ty có thể start up trên nền tảng mới này. Nhưng tốc độ của Ethereum vẫn c̣n rât chậm so với tốc độ phát triển như vũ băo của blockchain như hiện nay.
https://imgur.com/a/hVRMbyp
xDAC một giải pháp mới cho các dAPP, start up chăng? Nó có thể thay thế Ethereum chăng?
xDAC sinh ra với sứ mạng giống như Ethereum nhưng v́ sinh sau nên những lỗ hỏng của mạng lưới blockchain của Ethereum th́ xDAC đă xử lư như tốc độ giao dịch hay smart contract và transaction cùng nằm chung một khối.
https://imgur.com/a/MjZP36C
   xDAC là một công ty xây dựng những mạng lưới phân quyền trên cơ chế POW( Poof of Work) hoạt động trên nền tảng xDAC. Nền tảng xDAC tận dụng tối đa cuốn sổ cái phân quyền cho phép tạo và quản lư công ty mà không có hạn chế về mặt địa lư.
Thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập vào : www.xdac.co
Quản trị và tranh chấp : tranh chấp xảy ra sẽ được xử lư thoả đáng và khách quan thông qua Ban Đại Diện Tranh Chấp (DRB)
Sở hữu và phát hành token: chúng ta có thể tạo ra token trên nền tảng xDAC thông qua h́nh thức ICOs dựa trên hợp đồng thông minh.
Thanh toán: xDAC sẽ tạo ví cho các bạn có thể cất giữ đồng xDAC hoặc các token được phát hành trên nền tảng của xDAC.
Quỷ trách nhiệm xDAC là khoản bảo hiểm trong trường hợp có khoản nợ hoặc nợ của xDAC vượt quá tỉ lệ nợ trên vốn sở hữu. Nó được tính bằng một tỷ lệ phần trăm của các khoản thanh toán đă nhận cho đến khi đạt ngưỡng nhất định.
Hoạt động POW: cho phép hệ thống tự động đánh giá để theo dơi hiệu quả của các thành viên trong nhóm.
Dự án và quản lư nhóm : giúp xDAC bắt kịp các nhiệm vụ, lập kế hoạch và phân phối thanh toán tự động cho các thành viên trong nhóm.
https://imgur.com/a/OKqE0bP
Thông tin về đợt bán token xDAC:
          Tên: xDAC
         Tổng cung: 100,000,000
         Số lượng bán ICO: 40,000,000 (40%) 
         Pre Sale: 45% Bonus
         ICO Round 1: 20% Bonus 
         ICO Round 2 : 15% Bonus   
         ICO Round 3: 10% Bonus   
         ICO Round 4: 0% Bonus 
         Soft Cap: 1,500 ETH
         Hard Cap: 35,500 ETH
         Giá ICO: 0.001 ETH
         Mua tối thiểu 100 xDAC = 0.1 ETH.
Pages: [1]
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!