Bitcoin Forum
November 18, 2019, 07:20:30 PM *
News: 10th anniversary art contest
 
   Home   Help Search Login Register More  
Pages: [1]
  Print  
Author Topic: Internet for Globe or TNT  (Read 716 times)
jacee
Legendary
*
Offline Offline

Activity: 1330
Merit: 1024


View Profile WWW
June 22, 2016, 05:34:13 AM
 #1

Guys may alam ba kayo na murang internet for Globe or tnt? Yung wala sanang limit. Sa Globe kasi araw araw ako naka GOCOMBOAKFA31 e 800 mb lang daily then babagal na, nahahagaran ako sa internet kasi kapag may nidodownload ako nakakatatlo akong sim so 31 × 3 e 93 pesos pag mahagad na sa data. haha..
Sa TNT naman di ko pa natatry wala kasi ako alam na unli data .

Meron akong 5 Globe sim
Isang TM
Isang TNT
Isang cherry sim haha..
Pag alaa desperado ako matapos ang download lahat yan naloloadan ko ng wala sa oras. Nasasayangan ako haha.

Baka may suggestion kayo share nyo naman.

Preferably yung pwede sa pocketwifi para di mahagad sa battery. Salamat. Smiley
1574104830
Hero Member
*
Offline Offline

Posts: 1574104830

View Profile Personal Message (Offline)

Ignore
1574104830
Reply with quote  #2

1574104830
Report to moderator
1574104830
Hero Member
*
Offline Offline

Posts: 1574104830

View Profile Personal Message (Offline)

Ignore
1574104830
Reply with quote  #2

1574104830
Report to moderator
1574104830
Hero Member
*
Offline Offline

Posts: 1574104830

View Profile Personal Message (Offline)

Ignore
1574104830
Reply with quote  #2

1574104830
Report to moderator
The Bitcoin Forum is turning 10 years old! Join the community in sharing and exploring the notable posts made over the years.
1574104830
Hero Member
*
Offline Offline

Posts: 1574104830

View Profile Personal Message (Offline)

Ignore
1574104830
Reply with quote  #2

1574104830
Report to moderator
1574104830
Hero Member
*
Offline Offline

Posts: 1574104830

View Profile Personal Message (Offline)

Ignore
1574104830
Reply with quote  #2

1574104830
Report to moderator
1574104830
Hero Member
*
Offline Offline

Posts: 1574104830

View Profile Personal Message (Offline)

Ignore
1574104830
Reply with quote  #2

1574104830
Report to moderator
vindicare
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 434
Merit: 250


View Profile
June 25, 2016, 11:03:57 AM
 #2

tambay ka sa mga forum na tinatambayan ko para magkaroon ng freenet . Message mo nalang ako baka kasi bawal mag post ng ibang forum dito wag ka mag alala hindi kita aalukin mag networking  Grin
bitcoineverything
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 490
Merit: 250


Crypto Investor and Trader


View Profile WWW
June 26, 2016, 06:41:17 AM
 #3

Kumuha ka na lg ng postpaid plan sa globe. Sa 1k/month meron ka nang 30Gb at mabilis pa yung speed. Sa tingin ko magastos yang ginagawa mo.😀





▐███                     ███████████████████████   ▀████▄         ▄████▀   ████  ██████████████████████
▐███                     ▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀     ▀████▄     ▄████▀     ████  ▀▀▀▀▀▀▀▀▀████▀▀▀▀▀▀▀▀▀
▐███                     ▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂       ▀████▄ ▄████▀       ████           ████
▐███                     ███████████████████████         █████████         ████           ████
▐███                     ▔▔▔▔▔▔▔▔▔▔▔▔▔▔▔▔▔▔▔▔▔▔▔       ▄████▀ ▀████▄       ████           ████
▐███▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄  ▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄     ▄████▀     ▀████▄     ████           ████
▐██████████████████████  ███████████████████████   ▄████▀         ▀████▄   ████           ████














Join LEXIT`s
OCrowdsaleO
darkmagician
Full Member
***
Offline Offline

Activity: 210
Merit: 100


View Profile
June 26, 2016, 08:09:47 AM
 #4

Sa tnt po buster vpn gamit ko,kaso mga 11 pm gang 9am lng cya mabilis gamit ko cya pang dload ng movies..walang capping ung iba kcing vpn may cap.
john2231
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 924
Merit: 1001



View Profile
June 26, 2016, 08:15:40 AM
 #5


Sa palagay ko unlimited yung mag papa register ka diretso sa retailer ng unlisurf or surper surf.. kaso mas mahal dahil 50 pesos a day sa isang sim..
Bakit wala ba kayung wifi ng kapit bahay jan sa lugar nyu.. pwede nyu naman diskartian yan kapit bahay nyu kunwari nag rerepair kayu ng cellpone tapus papagawa sayu ang mga cellphone nila at alam mong naka connect yung phone na yun pwede mo kunin ang pasword nun.. once na makua mo password nila pwede mong modify ang settings ng modem nila at mag dagdag ng extra wifi or ssid para sa sarili mong wifi ng hindi nila alam katulad na lang ng ginagawa ko halos tatlong wifi na hack ko na dito.. at may iba ibang ssid.. na ako lang mismo ang makaka connect ng hindi nila alam.. kung baga parang back door.
darkmagician
Full Member
***
Offline Offline

Activity: 210
Merit: 100


View Profile
June 26, 2016, 08:44:42 AM
 #6


Sa palagay ko unlimited yung mag papa register ka diretso sa retailer ng unlisurf or surper surf.. kaso mas mahal dahil 50 pesos a day sa isang sim..
Bakit wala ba kayung wifi ng kapit bahay jan sa lugar nyu.. pwede nyu naman diskartian yan kapit bahay nyu kunwari nag rerepair kayu ng cellpone tapus papagawa sayu ang mga cellphone nila at alam mong naka connect yung phone na yun pwede mo kunin ang pasword nun.. once na makua mo password nila pwede mong modify ang settings ng modem nila at mag dagdag ng extra wifi or ssid para sa sarili mong wifi ng hindi nila alam katulad na lang ng ginagawa ko halos tatlong wifi na hack ko na dito.. at may iba ibang ssid.. na ako lang mismo ang makaka connect ng hindi nila alam.. kung baga parang back door.
panget lng sa globe pag lumagpas ng 800mb,babagal n cya.
kung may smart sim k po o kickstart paload ka po ng unlisurf.d cya pwede iload sa ibang smart n sim jan lang sa dalawa.
john2231
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 924
Merit: 1001



View Profile
June 26, 2016, 09:59:05 AM
 #7


Sa palagay ko unlimited yung mag papa register ka diretso sa retailer ng unlisurf or surper surf.. kaso mas mahal dahil 50 pesos a day sa isang sim..
Bakit wala ba kayung wifi ng kapit bahay jan sa lugar nyu.. pwede nyu naman diskartian yan kapit bahay nyu kunwari nag rerepair kayu ng cellpone tapus papagawa sayu ang mga cellphone nila at alam mong naka connect yung phone na yun pwede mo kunin ang pasword nun.. once na makua mo password nila pwede mong modify ang settings ng modem nila at mag dagdag ng extra wifi or ssid para sa sarili mong wifi ng hindi nila alam katulad na lang ng ginagawa ko halos tatlong wifi na hack ko na dito.. at may iba ibang ssid.. na ako lang mismo ang makaka connect ng hindi nila alam.. kung baga parang back door.
panget lng sa globe pag lumagpas ng 800mb,babagal n cya.
kung may smart sim k po o kickstart paload ka po ng unlisurf.d cya pwede iload sa ibang smart n sim jan lang sa dalawa.
sa pag kaka alam ko yung sa retailer n supersurf na yun walang 800 mb tapus babagal na diretso diretso dahil unlimited nga kaso nga lang ang speed kung LTE sim ka 2 mbps parin ang speed hindi gaya ng naka lte register promo ka mabilis talaga..
Kung nag hahanap ka tlaaga ng mabilis na internet magana rin ang smart kaso ang problema butas bulsa mo jan.. mag wimax na lang kayu.. marami akong wimax dito kaso mac address naman ang wala..
silentkiller
Full Member
***
Offline Offline

Activity: 210
Merit: 100



View Profile
June 26, 2016, 12:30:26 PM
 #8


Sa palagay ko unlimited yung mag papa register ka diretso sa retailer ng unlisurf or surper surf.. kaso mas mahal dahil 50 pesos a day sa isang sim..
Bakit wala ba kayung wifi ng kapit bahay jan sa lugar nyu.. pwede nyu naman diskartian yan kapit bahay nyu kunwari nag rerepair kayu ng cellpone tapus papagawa sayu ang mga cellphone nila at alam mong naka connect yung phone na yun pwede mo kunin ang pasword nun.. once na makua mo password nila pwede mong modify ang settings ng modem nila at mag dagdag ng extra wifi or ssid para sa sarili mong wifi ng hindi nila alam katulad na lang ng ginagawa ko halos tatlong wifi na hack ko na dito.. at may iba ibang ssid.. na ako lang mismo ang makaka connect ng hindi nila alam.. kung baga parang back door.
panget lng sa globe pag lumagpas ng 800mb,babagal n cya.
kung may smart sim k po o kickstart paload ka po ng unlisurf.d cya pwede iload sa ibang smart n sim jan lang sa dalawa.
sa pag kaka alam ko yung sa retailer n supersurf na yun walang 800 mb tapus babagal na diretso diretso dahil unlimited nga kaso nga lang ang speed kung LTE sim ka 2 mbps parin ang speed hindi gaya ng naka lte register promo ka mabilis talaga..
Kung nag hahanap ka tlaaga ng mabilis na internet magana rin ang smart kaso ang problema butas bulsa mo jan.. mag wimax na lang kayu.. marami akong wimax dito kaso mac address naman ang wala..
gusto ko yan wimax.kaso alang signal yan dito sa amin.
bumili ako nun ng smart dv 235 ,kaso di ko nagamit di makahanap ng signal ,pinunta ko sa byan sa bhay ng tita ko gumana , binenta ko n lng sa kanila.
Blitzboy
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 616
Merit: 500


Smart Money on the Ethereum Blockchain


View Profile
June 26, 2016, 09:31:01 PM
 #9


Sa palagay ko unlimited yung mag papa register ka diretso sa retailer ng unlisurf or surper surf.. kaso mas mahal dahil 50 pesos a day sa isang sim..
Bakit wala ba kayung wifi ng kapit bahay jan sa lugar nyu.. pwede nyu naman diskartian yan kapit bahay nyu kunwari nag rerepair kayu ng cellpone tapus papagawa sayu ang mga cellphone nila at alam mong naka connect yung phone na yun pwede mo kunin ang pasword nun.. once na makua mo password nila pwede mong modify ang settings ng modem nila at mag dagdag ng extra wifi or ssid para sa sarili mong wifi ng hindi nila alam katulad na lang ng ginagawa ko halos tatlong wifi na hack ko na dito.. at may iba ibang ssid.. na ako lang mismo ang makaka connect ng hindi nila alam.. kung baga parang back door.
panget lng sa globe pag lumagpas ng 800mb,babagal n cya.
kung may smart sim k po o kickstart paload ka po ng unlisurf.d cya pwede iload sa ibang smart n sim jan lang sa dalawa.
sa pag kaka alam ko yung sa retailer n supersurf na yun walang 800 mb tapus babagal na diretso diretso dahil unlimited nga kaso nga lang ang speed kung LTE sim ka 2 mbps parin ang speed hindi gaya ng naka lte register promo ka mabilis talaga..
Kung nag hahanap ka tlaaga ng mabilis na internet magana rin ang smart kaso ang problema butas bulsa mo jan.. mag wimax na lang kayu.. marami akong wimax dito kaso mac address naman ang wala..
gusto ko yan wimax.kaso alang signal yan dito sa amin.
bumili ako nun ng smart dv 235 ,kaso di ko nagamit di makahanap ng signal ,pinunta ko sa byan sa bhay ng tita ko gumana , binenta ko n lng sa kanila.
Yan ang gamit ko brad wimax hanggang ngayun buhay pa.. yung napalimus ko lang at na isnipe kong  mac address dati na buhay parin.. pero yung iba talaga dead na..

deadsilent
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 1064
Merit: 500



View Profile
July 01, 2016, 10:04:17 AM
 #10

Guys may alam ba kayo na murang internet for Globe or tnt? Yung wala sanang limit. Sa Globe kasi araw araw ako naka GOCOMBOAKFA31 e 800 mb lang daily then babagal na, nahahagaran ako sa internet kasi kapag may nidodownload ako nakakatatlo akong sim so 31 × 3 e 93 pesos pag mahagad na sa data. haha..
Sa TNT naman di ko pa natatry wala kasi ako alam na unli data .

Meron akong 5 Globe sim
Isang TM
Isang TNT
Isang cherry sim haha..
Pag alaa desperado ako matapos ang download lahat yan naloloadan ko ng wala sa oras. Nasasayangan ako haha.

Baka may suggestion kayo share nyo naman.

Preferably yung pwede sa pocketwifi para di mahagad sa battery. Salamat. Smiley
Mag-vpn ka para makatipid, ako my premium account ng vpn for 100 pesos a month. Laking tipid ko dto.


.ISONEX.
               
             ▄███▄
           ▄███▀███▄    █████████████ ██
         ▄███▀   ▀███▄
       ▄███▀       ▀███▄
     ▄████▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄████▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄
    ████████████████████████████████
                ▀███▄         ▄███▀
                  ▀███▄     ▄███▀
██ █████████████    ▀███▄ ▄███▀
                      ▀█████▀
                        ▀█▀
▄▄████████▄▄
▄████████████████▄
▄████████████████████▄
███████████████▀▀  █████
████████████▀▀      ██████
▐████████▀▀   ▄▄     ██████▌
▐████▀▀    ▄█▀▀     ███████▌
▐████████ █▀        ███████▌
████████ █ ▄███▄   ███████
████████████████▄▄██████
▀████████████████████▀
▀████████████████▀
▀▀████████▀▀
▄██████████████████▄
██▀              ▀██
██                ██
██                ██
██    ▄▄▄▄▄▄▄▄    ██
██    ▀▀▀▀▀▀▀▀    ██
██   ▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄   ██
██   ▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀   ██
██                ██
██                ██
██                ██
██▄              ▄██
▀██████████████████▀

WP
▀  ▀▀▀
Jeemee
Full Member
***
Offline Offline

Activity: 140
Merit: 100

Pesobit, Simple Yet Useful Coin


View Profile
July 01, 2016, 10:21:35 AM
 #11


Sa palagay ko unlimited yung mag papa register ka diretso sa retailer ng unlisurf or surper surf.. kaso mas mahal dahil 50 pesos a day sa isang sim..
Bakit wala ba kayung wifi ng kapit bahay jan sa lugar nyu.. pwede nyu naman diskartian yan kapit bahay nyu kunwari nag rerepair kayu ng cellpone tapus papagawa sayu ang mga cellphone nila at alam mong naka connect yung phone na yun pwede mo kunin ang pasword nun.. once na makua mo password nila pwede mong modify ang settings ng modem nila at mag dagdag ng extra wifi or ssid para sa sarili mong wifi ng hindi nila alam katulad na lang ng ginagawa ko halos tatlong wifi na hack ko na dito.. at may iba ibang ssid.. na ako lang mismo ang makaka connect ng hindi nila alam.. kung baga parang back door.

Parehas tayo bossing. Yan din ginawa ko sa kapitbahay naming may pisonet. Grin Grin
Wala nga ako gastos kahit piso. Kung patay naman wifi nila may psiphon nman kaya wala tlaga akong gastos.


chineseprancing
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 630
Merit: 500


View Profile
July 01, 2016, 12:32:13 PM
 #12

Guys may alam ba kayo na murang internet for Globe or tnt? Yung wala sanang limit. Sa Globe kasi araw araw ako naka GOCOMBOAKFA31 e 800 mb lang daily then babagal na, nahahagaran ako sa internet kasi kapag may nidodownload ako nakakatatlo akong sim so 31 × 3 e 93 pesos pag mahagad na sa data. haha..
Sa TNT naman di ko pa natatry wala kasi ako alam na unli data .

Meron akong 5 Globe sim
Isang TM
Isang TNT
Isang cherry sim haha..
Pag alaa desperado ako matapos ang download lahat yan naloloadan ko ng wala sa oras. Nasasayangan ako haha.

Baka may suggestion kayo share nyo naman.

Preferably yung pwede sa pocketwifi para di mahagad sa battery. Salamat. Smiley
Gamit ko 5 sims kay tnt, SAMPLE TO 4545 lang ang niloload ko 5 hours mobile internet in 2 days, so 5 sims= 25 hours, di ko naman na uubos minsan kaya 5 sims lang talaga gamit ko
silentkiller
Full Member
***
Offline Offline

Activity: 210
Merit: 100



View Profile
July 01, 2016, 12:52:22 PM
 #13

Guys may alam ba kayo na murang internet for Globe or tnt? Yung wala sanang limit. Sa Globe kasi araw araw ako naka GOCOMBOAKFA31 e 800 mb lang daily then babagal na, nahahagaran ako sa internet kasi kapag may nidodownload ako nakakatatlo akong sim so 31 × 3 e 93 pesos pag mahagad na sa data. haha..
Sa TNT naman di ko pa natatry wala kasi ako alam na unli data .

Meron akong 5 Globe sim
Isang TM
Isang TNT
Isang cherry sim haha..
Pag alaa desperado ako matapos ang download lahat yan naloloadan ko ng wala sa oras. Nasasayangan ako haha.

Baka may suggestion kayo share nyo naman.

Preferably yung pwede sa pocketwifi para di mahagad sa battery. Salamat. Smiley
Gamit ko 5 sims kay tnt, SAMPLE TO 4545 lang ang niloload ko 5 hours mobile internet in 2 days, so 5 sims= 25 hours, di ko naman na uubos minsan kaya 5 sims lang talaga gamit ko
parehas tau pero sken 3 lng sim ko n tnt.. may bgo daw promo smart at globe ngaung july 1,sa smart ung gigasurf,nkalimutan ko kung anung kay globe..
Pages: [1]
  Print  
 
Jump to:  

Sponsored by , a Bitcoin-accepting VPN.
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!