Bitcoin Forum
December 11, 2017, 09:37:20 AM *
News: Latest stable version of Bitcoin Core: 0.15.1  [Torrent].
 
   Home   Help Search Donate Login Register  
Pages: [1]
  Print  
Author Topic: [Q?]: Username/password ng PLDT wifi router (baudtec rn243r4-2t2r-a6-v3)  (Read 1062 times)
Qartersa
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 714


View Profile
January 27, 2017, 05:03:32 AM
 #1

Meron bang may alam ano yung admin login nitong router ko. Hindi yung admin:1234 lang. Nasubukan ko na din lahat ng combination para sa mga to, nacombine ko na lahat yan.

Username:
1. adminpldt
2. pldtadmin

Password:
1. 1234567890
2. 0123456789
3. 9876543210
4. 0987654321

Di lahat yan gumana kahit anong combination ko pa. Pahelp naman diyan sa mga nakakaalam. Need ko lang iset yung QOS.

       ▀
   ▄▄▄   ▄▀
   ███ ▄▄▄▄  ██
       ████
    ▄  ▀▀▀▀
▄▄
      ██    ▀▀
██▄█▄▄▄████████
▄▄▄▄▄▄▄▄▀▀███▀▀▀
██████████████████
████▄▀▄▀▄▀███▀▀▀▀▀
████▄▀▄▀▄▀███ ▀
████▄▀▄▀▄▀████████
▀█████████████████
]
,CoinPayments,
█████
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████
█████
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████
█████
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████
1512985040
Hero Member
*
Offline Offline

Posts: 1512985040

View Profile Personal Message (Offline)

Ignore
1512985040
Reply with quote  #2

1512985040
Report to moderator
1512985040
Hero Member
*
Offline Offline

Posts: 1512985040

View Profile Personal Message (Offline)

Ignore
1512985040
Reply with quote  #2

1512985040
Report to moderator
Advertised sites are not endorsed by the Bitcoin Forum. They may be unsafe, untrustworthy, or illegal in your jurisdiction. Advertise here.
1512985040
Hero Member
*
Offline Offline

Posts: 1512985040

View Profile Personal Message (Offline)

Ignore
1512985040
Reply with quote  #2

1512985040
Report to moderator
1512985040
Hero Member
*
Offline Offline

Posts: 1512985040

View Profile Personal Message (Offline)

Ignore
1512985040
Reply with quote  #2

1512985040
Report to moderator
1512985040
Hero Member
*
Offline Offline

Posts: 1512985040

View Profile Personal Message (Offline)

Ignore
1512985040
Reply with quote  #2

1512985040
Report to moderator
Xanidas
Hero Member
*****
Online Online

Activity: 672



View Profile WWW
January 27, 2017, 05:10:20 AM
 #2

i assume first time mo lang i-access yung modem mo, wala ba binigay sayong log in details para dyan? usually kasi admin:1234 lang yan kasi ganyan yung amin e. kung sakali, itry mo tawagan yung operator baka msagot nya kung ano default log in details ng ganyang modem. o kaya itry mo na din gamitin password yung default wifi password


NEUROMATION

▀▀
██
 
██
   
██
   
██
   
██
   
██
▄▄
    █▄     
    ███▄   
    ██▀██▄ 
█▄   ▀  ▀██▄
███▄      ██
██▀██▄    ██
██  ▀██▄  ██
██    ▀██▄██
██▄     ▀███
 ▀██▄  ▄  ▀█
   ▀██▄██  
     ▀███  
       ▀█  
▀▀
██
 
██
   
██
   
██
   
██
   
██
▄▄
....Distributed Synthetic Data Platform for Deep Learning Applications....
▬ ● ● ● ● ▬▬▬▬▬▬▬ ● ● ● ● ▬▬▬▬▬▬▬ ● ● ● ● ▬▬▬▬▬▬▬ ● ● ● ● ▬▬▬▬▬▬▬ ● ● ● ● ▬▬▬▬▬▬ ● ● ● ● ▬▬▬▬▬▬ ● ● ● ● ▬▬▬▬▬▬ ● ● ● ● ▬
Facebook LinkedIn Twitter White Paper Reddit YouTube Medium
▀▀
██
 
██
   
██
   
██
   
██
   
██
▄▄
Qartersa
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 714


View Profile
January 27, 2017, 05:15:15 AM
 #3

i assume first time mo lang i-access yung modem mo, wala ba binigay sayong log in details para dyan? usually kasi admin:1234 lang yan kasi ganyan yung amin e. kung sakali, itry mo tawagan yung operator baka msagot nya kung ano default log in details ng ganyang modem. o kaya itry mo na din gamitin password yung default wifi password

Gumagana naman yang admin:1234. Pero gusto ko mabukasan yung totoong admin page. Sa lumang routers kasi ng PLDT ang login details is adminpldt:1234567890.  Pero dito ayaw gumana, sa lahat naman ng mga nagamit kong pldt routers yun ang gamit. Bagong connection kasi tong akin ngyon eh mukang bago na ata yung default admin login details.

       ▀
   ▄▄▄   ▄▀
   ███ ▄▄▄▄  ██
       ████
    ▄  ▀▀▀▀
▄▄
      ██    ▀▀
██▄█▄▄▄████████
▄▄▄▄▄▄▄▄▀▀███▀▀▀
██████████████████
████▄▀▄▀▄▀███▀▀▀▀▀
████▄▀▄▀▄▀███ ▀
████▄▀▄▀▄▀████████
▀█████████████████
]
,CoinPayments,
█████
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████
█████
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████
█████
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████
terrific
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 546



View Profile
January 27, 2017, 05:16:13 AM
 #4

Mas mabuti kung re-reset mo nalang modem mo may maliit dyan na pindutan.
Sundutin mo lang ng karayom o aspile.

    ▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄   
   ████████████████████████████████   
     ▀██████████████████████████▀     
        ▀████████████████████▀       
          ████████████████▀         
            █████████████           
            ▀████████████▀           
             ▀██████████▀             
              ██████████             
               ████████               
               ▀██████▀               
                ██████               
                  ▀                   
.
.trade.io.
██████
██████
███
███
███
███
███
███
███
███
███
██████
██████

▄██████████████████▄
███       ▀███████
███       █████████
███       █████████
███       █████████
███              ██
███   ▄▄▄▄▄▄▄▄   ███
███   ▄▄▄▄▄▄▄▄   ███
███              ███
███▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄███
██████████████████▀

▄██████████████████▄
███████████▀ ███████
█████████▀   ███████
███████▀     ██▀ ███
███ ▀▀       █▄▄████
███          █▀▀▀▀██
███ ▄▄       ███████
██████▄     █▄ ▀███
█████████▄   ███▄███
███████████▄ ███████
▀██████████████████▀

▄██████████████████▄
████████████████████
███████████████▀▀ ██
█████████▀▀     ███
████▀▀     ▄█▀   ███
███▄    ▄██      ███
█████████▀      ▄██
█████████▄     ████
█████████████▄ ▄████
████████████████████
▀██████████████████▀
██████
██████
   ███
   ███
   ███
   ███
   ███
   ███
   ███
   ███
   ███
██████
██████
.
.Join the Trading Revolution.
t3ChNo
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 308



View Profile
January 27, 2017, 05:20:10 AM
 #5

Dati tumawag ako sa epic fail tech support nila, binigyan naman ako ng password.

         ▄███████████████▄
       ▄██▀             ▀██▄
    ▄▄██▀                 ▀██▄▄
█████▀▀       ▄▀▀▀▀▀▀▀▄▄    ▀▀█████
██          ▄▀ ▄▄▄▀▀▀▀▄▀█▄▄      ██
▐█▌       ▄▀ ▄▀ ▄▄▄▀▀▀▄▀▀▀███   ▐█▌
 ██      ▄▀▄▀▄▀▀▄▄▄▀▀▀▀▀█ ▄█▀   ██
 ▐█▌    █▄▀▄▀▄█▀▀▀ ▀█▀ ▄▀▄▀█   ▐█▌
  ██    █▄▀▄▀▄▄█▀ ▄▀ ▄▀▄▀▄▀█   ██
  ▐█▌ ▀▄█████▀▄▄▀▀▄▄▀▄▀▄▀▄▀█  ▐█▌
   ██▌▀████▀██▄▄▀▀▄▄▀▄▀▄▀▄█▀ ▐██
    ██▌▀█▀▀█▄▀▀▄▀▀▄▄▀▄█▄▄█▀ ▐██
     ██▌ ▀  ▀███▄▄▄█████▀  ▐██
      ██▄      ▀▀▀▀▀      ▄██
       ▀██▄             ▄██▀
         ▀██▄         ▄██▀
           ▀██▄     ▄██▀
             ▀███▄███▀
               ▀███▀
DeepOnion 
★ ★ ★ ★ ★   ❱❱❱ JOIN AIRDROP NOW!
TOR INTEGRATED & SECURED
★  Your Anonymity Guaranteed
★  Your Assets Secured by TOR
★  Guard Your Privacy!
|Bitcointalk
Reddit
Telegram
|                        ▄▄▀▄▄▀▄▄▀▄▀▀
                    ▄▄██▀█▀▄▀▀▀
                  ▄██▄█▄██▀
                ▄██████▀
              ▄██████▀
  ▄█▄▄▄▄▄▄▄▄▄██████▀
██████▀▀▀▀▀██████▀
 ▀█████  ▄███████
  ████████████▀██
  ██▀███████▀  ██
  ██ ▀████▀    ██
  ██   ▀▀      ██
  ▀█████████████▀
Qartersa
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 714


View Profile
January 27, 2017, 05:30:39 AM
 #6

Dati tumawag ako sa epic fail tech support nila, binigyan naman ako ng password.

Sige nga subukan ko na nga lang tumawag sa support or tawagan ko tong nag kabit sa akin nito baka alam niya.

Doon sa mga nakakaalam ng iba pang mga default passwords ng mga router ng PLDT pahelp naman diyan. Baka lang gumana yang alam ninyo. Maraming salamat sa mga nag respond. Nakakabweset kasi pag nanonood ng video mga tao nauubos bandwidth tapos di na ako makalaro, eh 5mbps naman tong connection namin.

       ▀
   ▄▄▄   ▄▀
   ███ ▄▄▄▄  ██
       ████
    ▄  ▀▀▀▀
▄▄
      ██    ▀▀
██▄█▄▄▄████████
▄▄▄▄▄▄▄▄▀▀███▀▀▀
██████████████████
████▄▀▄▀▄▀███▀▀▀▀▀
████▄▀▄▀▄▀███ ▀
████▄▀▄▀▄▀████████
▀█████████████████
]
,CoinPayments,
█████
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████
█████
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████
█████
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████
Xanidas
Hero Member
*****
Online Online

Activity: 672



View Profile WWW
January 27, 2017, 06:11:23 AM
 #7

i assume first time mo lang i-access yung modem mo, wala ba binigay sayong log in details para dyan? usually kasi admin:1234 lang yan kasi ganyan yung amin e. kung sakali, itry mo tawagan yung operator baka msagot nya kung ano default log in details ng ganyang modem. o kaya itry mo na din gamitin password yung default wifi password

Gumagana naman yang admin:1234. Pero gusto ko mabukasan yung totoong admin page. Sa lumang routers kasi ng PLDT ang login details is adminpldt:1234567890.  Pero dito ayaw gumana, sa lahat naman ng mga nagamit kong pldt routers yun ang gamit. Bagong connection kasi tong akin ngyon eh mukang bago na ata yung default admin login details.

teka medyo nakakalito, ano ba mismo yung binubuksan mo? router or modem? magkaiba kasi yan baka ibang address yung binubuksan mo kaya namamali ka. ska yung admin:1234 bubukas na dyan yung mismong admin panel. ano ba hinahanap mo mismo?


NEUROMATION

▀▀
██
 
██
   
██
   
██
   
██
   
██
▄▄
    █▄     
    ███▄   
    ██▀██▄ 
█▄   ▀  ▀██▄
███▄      ██
██▀██▄    ██
██  ▀██▄  ██
██    ▀██▄██
██▄     ▀███
 ▀██▄  ▄  ▀█
   ▀██▄██  
     ▀███  
       ▀█  
▀▀
██
 
██
   
██
   
██
   
██
   
██
▄▄
....Distributed Synthetic Data Platform for Deep Learning Applications....
▬ ● ● ● ● ▬▬▬▬▬▬▬ ● ● ● ● ▬▬▬▬▬▬▬ ● ● ● ● ▬▬▬▬▬▬▬ ● ● ● ● ▬▬▬▬▬▬▬ ● ● ● ● ▬▬▬▬▬▬ ● ● ● ● ▬▬▬▬▬▬ ● ● ● ● ▬▬▬▬▬▬ ● ● ● ● ▬
Facebook LinkedIn Twitter White Paper Reddit YouTube Medium
▀▀
██
 
██
   
██
   
██
   
██
   
██
▄▄
vindicare
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 434


View Profile
January 27, 2017, 09:26:33 PM
 #8

reliable ba yang pldt wifi router kung mag seset ka ng QOS? ang alam ko kasi yung iba bumibili ng mga router na hindi bigay ng mga ISP nila kasi mas maganda yung quality at mas madaling i configure. Kung di mo na mabuksan marami namang 2nd hand dyan na router na pde na pag tyagaan.
Qartersa
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 714


View Profile
January 30, 2017, 03:36:51 PM
 #9

i assume first time mo lang i-access yung modem mo, wala ba binigay sayong log in details para dyan? usually kasi admin:1234 lang yan kasi ganyan yung amin e. kung sakali, itry mo tawagan yung operator baka msagot nya kung ano default log in details ng ganyang modem. o kaya itry mo na din gamitin password yung default wifi password

Gumagana naman yang admin:1234. Pero gusto ko mabukasan yung totoong admin page. Sa lumang routers kasi ng PLDT ang login details is adminpldt:1234567890.  Pero dito ayaw gumana, sa lahat naman ng mga nagamit kong pldt routers yun ang gamit. Bagong connection kasi tong akin ngyon eh mukang bago na ata yung default admin login details.

teka medyo nakakalito, ano ba mismo yung binubuksan mo? router or modem? magkaiba kasi yan baka ibang address yung binubuksan mo kaya namamali ka. ska yung admin:1234 bubukas na dyan yung mismong admin panel. ano ba hinahanap mo mismo?

All in one naman ang router/modem ng PLDT. Wala akong separate na model/router. Yan yung bigay ni PLDT. Dati naman madali lang mabuksan. Ang default nila is adminpldt:1234567890. Yang admin:1234 pang regular user lang yan, change SSID name, wifi password, basic stuff. Yang adminpldt:1234567890 login is for administrator talaga. Maoopen mo lahat ng advanced features. Yoon ang kailangan ko.

       ▀
   ▄▄▄   ▄▀
   ███ ▄▄▄▄  ██
       ████
    ▄  ▀▀▀▀
▄▄
      ██    ▀▀
██▄█▄▄▄████████
▄▄▄▄▄▄▄▄▀▀███▀▀▀
██████████████████
████▄▀▄▀▄▀███▀▀▀▀▀
████▄▀▄▀▄▀███ ▀
████▄▀▄▀▄▀████████
▀█████████████████
]
,CoinPayments,
█████
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████
█████
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████
█████
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████ ██
█████
harizen
Legendary
*
Offline Offline

Activity: 1008


View Profile
January 30, 2017, 04:00:32 PM
 #10

Ang tinutukoy ni OP iyong pinakaadmin access ng router kung saan mas maraming options like bridging, switch mode etc.

Kasi ako Sky Broadband gamit ko at di binibigay ng tech ang access sa full admin. Napilit lang nung isang kakilala ko kaya nakakapasok ako sa full admin access. Di ko lang sigurado pag sa PLDT lalo na sa mga new model na gaya ng sa iyo.

Isa lang talaga alam ko since then sa PLDT : (192.168.1.1 ; adminpldt/1234567890)

I suggest na pumunta ka sa tipidpc forum at isearch mo iyong model ng router mo. Baka may way doon para maaccess ang QOS sa mga bago.

tambok
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 406



View Profile
January 30, 2017, 04:04:36 PM
 #11

Meron bang may alam ano yung admin login nitong router ko. Hindi yung admin:1234 lang. Nasubukan ko na din lahat ng combination para sa mga to, nacombine ko na lahat yan.

Username:
1. adminpldt
2. pldtadmin

Password:
1. 1234567890
2. 0123456789
3. 9876543210
4. 0987654321

Di lahat yan gumana kahit anong combination ko pa. Pahelp naman diyan sa mga nakakaalam. Need ko lang iset yung QOS.

katulad ng sinabi nila sa inyo po. pareparehas lamang ang mga password ng pldt. bakit ano po ba ang nangyari pinakiaalaman mo ang mga features nya or nagtry ka po na palitan ang password nito. tingin ko po malabo mo magawan ng sariling solution yan. itawag mo na lang agad sa pldt yan para hindi ka mamoblema.

.

███████████████████████
███████████████████████████
█████████████████████████████
██████████████████████████████
██████████████████████████████
██████████████
███████████████
██████████████
███████████████
██████████████
███████████████
██████████████
███████████████
██████████████
███████████████
██████████████
███████████████
██████████████
███████████████
██████████████
███████████████
██████████████
███████████████
██████████████
███████████████
██████████████
█████████████
██████████████
██████████████
██████████████
██████████████
██████████████
███████████████
██████████████
███████████████
██████████████
███████████████
█████████
███████████████
████████
████████████████████
█████████
██████████████████
██████████████████████████████
██████████████████████████████
██████████████████████████████
█████████████████████████████
███████████████████████████
███████████████████████












-mbb
Newbie
*
Offline Offline

Activity: 6

I dont have a job or work. But I'm a milionaire


View Profile
January 30, 2017, 09:17:20 PM
 #12

If sainyo talaga yan, try to reset nalang tapos OLD modem router yan right? use adminpldt|1234567890 yan lang.
Pages: [1]
  Print  
 
Jump to:  

Sponsored by , a Bitcoin-accepting VPN.
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!