Bitcoin Forum
December 11, 2016, 08:24:25 AM *
News: Latest stable version of Bitcoin Core: 0.13.1  [Torrent].
 
   Home   Help Search Donate Login Register  
Pages: « 1 ... 504 505 506 507 508 509 510 511 512 513 514 515 516 517 518 519 520 521 522 523 524 525 526 527 528 529 530 531 532 533 534 535 536 537 538 539 540 541 542 543 544 545 546 547 548 549 550 551 552 553 [554] 555 556 557 558 559 560 561 562 563 564 565 566 567 568 569 570 571 572 573 574 575 576 577 578 579 580 581 582 583 584 585 586 587 588 589 590 591 592 593 594 595 596 597 598 599 600 601 602 603 604 ... 772 »
  Print  
Author Topic: Pilipinas (Philippines)  (Read 1206240 times)
bitcoinboy12
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 336

★YoBit.Net★ 350+ Coins Exchange & Dice


View Profile
November 08, 2015, 03:43:02 PM
 #11061

Madali lang ang bug brad khit anung oras pwedeng gawin... kaso hindi ko tested sa ibang mga model or mismong fone lang kasi ang modem ko is globe tatoo b593 pro ung sim
LTE smart so ganito ginawa ko... Load ako ng 10 Pesos or even 20 pesos pra sure na di sumablay... check ko ip ng modem ung mismong binibigay ng smart Na ip pra sa modem mo... Pag nahuli mo ung ganitong ip 10.141.xxx.xxx wag mo nang papatyin modem mo then register mo sa BIG10 to 9999
tapus registered na wag muna kayung kumunek sa wifi it means patayin nyu muna ung mga  wifi nyu at wag na kayo kumunek. wait kayo mga 3 hrs after that try nyu nang kumunek at mag download  nang lagpas sa 50mb pag lumagpas ka jan success... free internet na..... pro kung hindi parin hayaan mo lang na kabukas ung modem nyu hintay pa kayu khit mga isang oras at try mo ulit kumunek try momag browse kung naka browse ka may net ka na nyan.... Dati pa kong user ng smart at globe sa mga libre since highscholl pa ko... mga 6 years ago na.... kaya hanggang ngayun tinatangkilik ko parin ang babug... iba iba narin modem ko at nasubukan ko na rin mag benta nito kaso delikado na sa panahon ngayun kaya itinigil ko na...

1481444665
Hero Member
*
Offline Offline

Posts: 1481444665

View Profile Personal Message (Offline)

Ignore
1481444665
Reply with quote  #2

1481444665
Report to moderator
Advertised sites are not endorsed by the Bitcoin Forum. They may be unsafe, untrustworthy, or illegal in your jurisdiction. Advertise here.
crairezx20
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 504

http://newbot4you.blogspot.com


View Profile WWW
November 08, 2015, 03:46:29 PM
 #11062

Lol ayan na nga ipinost na ni pareng bitcoin... hahaha tama yan... ka forum ko yan sa pd sb sa istorya at sa ph corner.. sya talaga malupit sa ganyan at ako konti lng alam ko... chaka pinsan ko yan 3rd cousin... hehehe..

bitcoinboy12
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 336

★YoBit.Net★ 350+ Coins Exchange & Dice


View Profile
November 08, 2015, 03:47:56 PM
 #11063

Whew! naayos ko din yung post ko nabawasan ko ng dalawa, grabe yung error na yun dami kong delay hehe kulang tuloy ako ng post mga lima, ayos lang hindi naman yun habol ko buti nalang naki online ako sa kapitbahay  Grin
Bro mas maganda mag bug ka na lang ng sim kaysa magload.. ito gamit ko naw unlimited net na bug ko ung sim ko pro naka babad mode pra hindi mawla ung mismong internet.

Pa tut ng bug haha, dami ako nakikita sa google na mga bug pero wala namang nagwowork at puro outdated. Yung iba naman madadamot nanghihingi ng bayad :v
si crairezx20 alam nia ung bug pre,kaso ayaw nya ata sabihin.
bka daw ibenta natin  Grin

pm mo n lng sken crairezx20
Sundan nyu na lng ung post ko at im sure kayang kaya nyung ibug yan make sure na LTE smart sim gamit nyu kasi hidi working yan sa ibang sim....

icaruz
Member
**
Offline Offline

Activity: 112

★YoBit.Net★ 350+ Coins Exchange & Dice


View Profile
November 08, 2015, 04:02:08 PM
 #11064

Madali lang ang bug brad khit anung oras pwedeng gawin... kaso hindi ko tested sa ibang mga model or mismong fone lang kasi ang modem ko is globe tatoo b593 pro ung sim
LTE smart so ganito ginawa ko... Load ako ng 10 Pesos or even 20 pesos pra sure na di sumablay... check ko ip ng modem ung mismong binibigay ng smart Na ip pra sa modem mo... Pag nahuli mo ung ganitong ip 10.141.xxx.xxx wag mo nang papatyin modem mo then register mo sa BIG10 to 9999
tapus registered na wag muna kayung kumunek sa wifi it means patayin nyu muna ung mga  wifi nyu at wag na kayo kumunek. wait kayo mga 3 hrs after that try nyu nang kumunek at mag download  nang lagpas sa 50mb pag lumagpas ka jan success... free internet na..... pro kung hindi parin hayaan mo lang na kabukas ung modem nyu hintay pa kayu khit mga isang oras at try mo ulit kumunek try momag browse kung naka browse ka may net ka na nyan.... Dati pa kong user ng smart at globe sa mga libre since highscholl pa ko... mga 6 years ago na.... kaya hanggang ngayun tinatangkilik ko parin ang babug... iba iba narin modem ko at nasubukan ko na rin mag benta nito kaso delikado na sa panahon ngayun kaya itinigil ko na...

san ko makikita ung ip tol kung pocket wifi gamit ko?

kapag 10.141 b bug n un.?

██████████    YoBit.net - Cryptocurrency Exchange - Over 350 coins
█████████    <<  ● $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$   >>
██████████    <<  ● Play DICE! Win 1-5 btc just for 5 mins!  >>
bitcoinboy12
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 336

★YoBit.Net★ 350+ Coins Exchange & Dice


View Profile
November 08, 2015, 04:16:16 PM
 #11065

Madali lang ang bug brad khit anung oras pwedeng gawin... kaso hindi ko tested sa ibang mga model or mismong fone lang kasi ang modem ko is globe tatoo b593 pro ung sim
LTE smart so ganito ginawa ko... Load ako ng 10 Pesos or even 20 pesos pra sure na di sumablay... check ko ip ng modem ung mismong binibigay ng smart Na ip pra sa modem mo... Pag nahuli mo ung ganitong ip 10.141.xxx.xxx wag mo nang papatyin modem mo then register mo sa BIG10 to 9999
tapus registered na wag muna kayung kumunek sa wifi it means patayin nyu muna ung mga  wifi nyu at wag na kayo kumunek. wait kayo mga 3 hrs after that try nyu nang kumunek at mag download  nang lagpas sa 50mb pag lumagpas ka jan success... free internet na..... pro kung hindi parin hayaan mo lang na kabukas ung modem nyu hintay pa kayu khit mga isang oras at try mo ulit kumunek try momag browse kung naka browse ka may net ka na nyan.... Dati pa kong user ng smart at globe sa mga libre since highscholl pa ko... mga 6 years ago na.... kaya hanggang ngayun tinatangkilik ko parin ang babug... iba iba narin modem ko at nasubukan ko na rin mag benta nito kaso delikado na sa panahon ngayun kaya itinigil ko na...

san ko makikita ung ip tol kung pocket wifi gamit ko?

kapag 10.141 b bug n un.?
kailangan check mo muna ung wifi mo sa likod minsan nakalagay ung ip nyan check mo sa likod ng battery or takip. Pag nakita muna open mo sa browser ung ip like
192.168.254.1 or 192.168.0.1 or kung anung nakalagay jan. login ka dun or minsan pag openmo pa lang sa homepage may naka lagay nang details na naka display duon ip dns or kung anu anu pa ung makikita mong ip yun ung mismong  ip ng modem na binigay mismo nang sim... kung hidi mo nakita ung ip na bnigay ko sa taas above patayin mo lang ung pocket wifi then buksan mo ulit... hanggang sa makuha mo ung ip na sinasabi ko....
Minsan sa 100.106.xxx.xxx nakaka bug din ako... Pro kung wlang kang makuhang ip jan na parehas sa na mension ko sa taas pwede mo syang itry sa ip mo... hidi pa kasi ko sumasablay sa pag bug... try mo na lng din khit anung ip kasi ang ip kasing binibigay ee by lugar... kaya hnd ako sure sa ip nabibigay sayu...

icaruz
Member
**
Offline Offline

Activity: 112

★YoBit.Net★ 350+ Coins Exchange & Dice


View Profile
November 08, 2015, 04:36:00 PM
 #11066

Madali lang ang bug brad khit anung oras pwedeng gawin... kaso hindi ko tested sa ibang mga model or mismong fone lang kasi ang modem ko is globe tatoo b593 pro ung sim
LTE smart so ganito ginawa ko... Load ako ng 10 Pesos or even 20 pesos pra sure na di sumablay... check ko ip ng modem ung mismong binibigay ng smart Na ip pra sa modem mo... Pag nahuli mo ung ganitong ip 10.141.xxx.xxx wag mo nang papatyin modem mo then register mo sa BIG10 to 9999
tapus registered na wag muna kayung kumunek sa wifi it means patayin nyu muna ung mga  wifi nyu at wag na kayo kumunek. wait kayo mga 3 hrs after that try nyu nang kumunek at mag download  nang lagpas sa 50mb pag lumagpas ka jan success... free internet na..... pro kung hindi parin hayaan mo lang na kabukas ung modem nyu hintay pa kayu khit mga isang oras at try mo ulit kumunek try momag browse kung naka browse ka may net ka na nyan.... Dati pa kong user ng smart at globe sa mga libre since highscholl pa ko... mga 6 years ago na.... kaya hanggang ngayun tinatangkilik ko parin ang babug... iba iba narin modem ko at nasubukan ko na rin mag benta nito kaso delikado na sa panahon ngayun kaya itinigil ko na...

san ko makikita ung ip tol kung pocket wifi gamit ko?

kapag 10.141 b bug n un.?
kailangan check mo muna ung wifi mo sa likod minsan nakalagay ung ip nyan check mo sa likod ng battery or takip. Pag nakita muna open mo sa browser ung ip like
192.168.254.1 or 192.168.0.1 or kung anung nakalagay jan. login ka dun or minsan pag openmo pa lang sa homepage may naka lagay nang details na naka display duon ip dns or kung anu anu pa ung makikita mong ip yun ung mismong  ip ng modem na binigay mismo nang sim... kung hidi mo nakita ung ip na bnigay ko sa taas above patayin mo lang ung pocket wifi then buksan mo ulit... hanggang sa makuha mo ung ip na sinasabi ko....
Minsan sa 100.106.xxx.xxx nakaka bug din ako... Pro kung wlang kang makuhang ip jan na parehas sa na mension ko sa taas pwede mo syang itry sa ip mo... hidi pa kasi ko sumasablay sa pag bug... try mo na lng din khit anung ip kasi ang ip kasing binibigay ee by lugar... kaya hnd ako sure sa ip nabibigay sayu...
10.235.xx ung ip nia ngaun tol,makakabug b aq jan s ip n yan? khit patayin ko 10.236.naman d ko makuha yang 10.141 n ip

██████████    YoBit.net - Cryptocurrency Exchange - Over 350 coins
█████████    <<  ● $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$   >>
██████████    <<  ● Play DICE! Win 1-5 btc just for 5 mins!  >>
bitcoinboy12
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 336

★YoBit.Net★ 350+ Coins Exchange & Dice


View Profile
November 08, 2015, 04:59:19 PM
 #11067

Madali lang ang bug brad khit anung oras pwedeng gawin... kaso hindi ko tested sa ibang mga model or mismong fone lang kasi ang modem ko is globe tatoo b593 pro ung sim
LTE smart so ganito ginawa ko... Load ako ng 10 Pesos or even 20 pesos pra sure na di sumablay... check ko ip ng modem ung mismong binibigay ng smart Na ip pra sa modem mo... Pag nahuli mo ung ganitong ip 10.141.xxx.xxx wag mo nang papatyin modem mo then register mo sa BIG10 to 9999
tapus registered na wag muna kayung kumunek sa wifi it means patayin nyu muna ung mga  wifi nyu at wag na kayo kumunek. wait kayo mga 3 hrs after that try nyu nang kumunek at mag download  nang lagpas sa 50mb pag lumagpas ka jan success... free internet na..... pro kung hindi parin hayaan mo lang na kabukas ung modem nyu hintay pa kayu khit mga isang oras at try mo ulit kumunek try momag browse kung naka browse ka may net ka na nyan.... Dati pa kong user ng smart at globe sa mga libre since highscholl pa ko... mga 6 years ago na.... kaya hanggang ngayun tinatangkilik ko parin ang babug... iba iba narin modem ko at nasubukan ko na rin mag benta nito kaso delikado na sa panahon ngayun kaya itinigil ko na...

san ko makikita ung ip tol kung pocket wifi gamit ko?

kapag 10.141 b bug n un.?
kailangan check mo muna ung wifi mo sa likod minsan nakalagay ung ip nyan check mo sa likod ng battery or takip. Pag nakita muna open mo sa browser ung ip like
192.168.254.1 or 192.168.0.1 or kung anung nakalagay jan. login ka dun or minsan pag openmo pa lang sa homepage may naka lagay nang details na naka display duon ip dns or kung anu anu pa ung makikita mong ip yun ung mismong  ip ng modem na binigay mismo nang sim... kung hidi mo nakita ung ip na bnigay ko sa taas above patayin mo lang ung pocket wifi then buksan mo ulit... hanggang sa makuha mo ung ip na sinasabi ko....
Minsan sa 100.106.xxx.xxx nakaka bug din ako... Pro kung wlang kang makuhang ip jan na parehas sa na mension ko sa taas pwede mo syang itry sa ip mo... hidi pa kasi ko sumasablay sa pag bug... try mo na lng din khit anung ip kasi ang ip kasing binibigay ee by lugar... kaya hnd ako sure sa ip nabibigay sayu...
10.235.xx ung ip nia ngaun tol,makakabug b aq jan s ip n yan? khit patayin ko 10.236.naman d ko makuha yang 10.141 n ip
Try mo na lng bro kasi 3g lang ang pocket wifi hindi na ka 4g.... Yang ip na yan is for 3g signal... pwede rin jan mag bug subukan mo na lng... Any way anu nga pla model ng pocket wifi mo pra sa reference at bka kaylangan ng konting adjustment sa settings....

BitMaxz
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 546



View Profile
November 08, 2015, 05:12:45 PM
 #11068

10.235.xx ung ip nia ngaun tol,makakabug b aq jan s ip n yan? khit patayin ko 10.236.naman d ko makuha yang 10.141 n ip

Pare testing mo pwedeng pwede yan khit anung ip Bsta lte sim mo. pro subukan mo na lng kasi ung akin ee wmax pro natry ko na rin mag bug dhil na disconnect ung wimax ko nuon... Kung ung pocket wifi mo is my 4g signal at may signal din sa inyu pwede mo istable yan sa 4g signal at cguradong makukuha mo ung mismong ip na sinasabi nya... mas maganda gwin mo to bago matulog kasi pra hindi nagagamit ung data internet mo ng mga 3 oras or mas mataas na oras... Im sure ma babbug mo yan....
Pwede mo rin try tong pang bug kaso medyo malaki iloload mo sa una.. LOad ka ng 25 pesos load then register ka sa ALLNIGHT20 11pm ka mag sisimula mag register then pag expire na register ka sa BIG5 to 9999. Den off mo lahat wifi bsta dont connect to wifi mga around 3-5 oras pra sure ball.... pag tapus Try ka browse download hanggang lumag pas ka sa 15mb pang successful ang pag bug mo kung hindi ulitin lang ang procedure....
Laking tulong nito lalu na sa pag iipon ng bitcoin...
10.235.xx ung ip nia ngaun tol,makakabug b aq jan s ip n yan? khit patayin ko 10.236.naman d ko makuha yang 10.141 n ip

icaruz
Member
**
Offline Offline

Activity: 112

★YoBit.Net★ 350+ Coins Exchange & Dice


View Profile
November 08, 2015, 05:43:03 PM
 #11069

mga pre cnu may laman ang pp jan ,paypal nid ko sna 3usd ,bayaran ko n lng ng bitcoin.

plss lng nid ko lng kc.wala kc laman pp ko thanks.

ryanchristianmagday24@gmail.com pla add ng pp ko.

eto kc ung dahilan kaya nid ko ng paypal

Hurry Limited Lang ito hanggang november 13th 2015 lang!

Sign Up Here en.jd.com Now use this promotional code upon registration 5KH05I

May Bago Na Naman,Free $10 Pambili ng item online Ship Worldwide Sign Up Here Sign Up Here


then Use This Code 5KH05I para magkaroon ng $10 coupon code ang account nyo.magagamit nyo yung code minimum order $10.05 so bale 5cents lang babayadan nyo,,via paypal. + Free Shipping..

Note if you didn't use the code 5KH05I wala kayo matatanggap na $10 coupon code

Reminder: Don't try to cheat the website,

bukas 5 cents n lng kc mga items jan mga pre,free shipping p.

██████████    YoBit.net - Cryptocurrency Exchange - Over 350 coins
█████████    <<  ● $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$   >>
██████████    <<  ● Play DICE! Win 1-5 btc just for 5 mins!  >>
bitcoinboy12
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 336

★YoBit.Net★ 350+ Coins Exchange & Dice


View Profile
November 08, 2015, 06:06:22 PM
 #11070

mga pre cnu may laman ang pp jan ,paypal nid ko sna 3usd ,bayaran ko n lng ng bitcoin.

plss lng nid ko lng kc.wala kc laman pp ko thanks.

ryanchristianmagday24@gmail.com pla add ng pp ko.

eto kc ung dahilan kaya nid ko ng paypal

Hurry Limited Lang ito hanggang november 13th 2015 lang!

Sign Up Here en.jd.com Now use this promotional code upon registration 5KH05I

May Bago Na Naman,Free $10 Pambili ng item online Ship Worldwide Sign Up Here Sign Up Here


then Use This Code 5KH05I para magkaroon ng $10 coupon code ang account nyo.magagamit nyo yung code minimum order $10.05 so bale 5cents lang babayadan nyo,,via paypal. + Free Shipping..

Note if you didn't use the code 5KH05I wala kayo matatanggap na $10 coupon code

Reminder: Don't try to cheat the website,

bukas 5 cents n lng kc mga items jan mga pre,free shipping p.
Meron ako sa paypal kokaso ang problema hindi pa verified chaka naka converted na yun sa 250 pesos... Then hindi ko rin alam kung pano mag send nang funds na wlang bayad...
Basa ko na yan sa sb... hahahha ...

mr.coinstrader
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 282


View Profile
November 08, 2015, 08:16:50 PM
 #11071

Salamat dun sa tut, try ko yan pag may time.

mga pre cnu may laman ang pp jan ,paypal nid ko sna 3usd ,bayaran ko n lng ng bitcoin.

plss lng nid ko lng kc.wala kc laman pp ko thanks.

ryanchristianmagday24@gmail.com pla add ng pp ko.

eto kc ung dahilan kaya nid ko ng paypal

Hurry Limited Lang ito hanggang november 13th 2015 lang!

Sign Up Here en.jd.com Now use this promotional code upon registration 5KH05I

May Bago Na Naman,Free $10 Pambili ng item online Ship Worldwide Sign Up Here Sign Up Here


then Use This Code 5KH05I para magkaroon ng $10 coupon code ang account nyo.magagamit nyo yung code minimum order $10.05 so bale 5cents lang babayadan nyo,,via paypal. + Free Shipping..

Note if you didn't use the code 5KH05I wala kayo matatanggap na $10 coupon code

Reminder: Don't try to cheat the website,

bukas 5 cents n lng kc mga items jan mga pre,free shipping p.

Punta ka lang ng currency exchange section sa marketplace at for sure makakakuha ka ng paypal funds sa bitcoin mo
BitMaxz
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 546



View Profile
November 08, 2015, 09:06:31 PM
 #11072



Punta ka lang ng currency exchange section sa marketplace at for sure makakakuha ka ng paypal funds sa bitcoin mo
Mukang na excite sya sa 5 cents lang may $10 free agad na pwedeng pambili ng gamit dun sa mismong website na binigay kaso ang problema. wlang proof na pinakita kung natanggap nga nya ung mismong product... kahit papanu ok lng din kasi 5 cents lang din nmn.. mag kano lang yun......

Hexcoin
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 504



View Profile
November 08, 2015, 11:44:22 PM
 #11073

mga pre cnu may laman ang pp jan ,paypal nid ko sna 3usd ,bayaran ko n lng ng bitcoin.

plss lng nid ko lng kc.wala kc laman pp ko thanks.

ryanchristianmagday24@gmail.com pla add ng pp ko.

eto kc ung dahilan kaya nid ko ng paypal

Hurry Limited Lang ito hanggang november 13th 2015 lang!

Sign Up Here en.jd.com Now use this promotional code upon registration 5KH05I

May Bago Na Naman,Free $10 Pambili ng item online Ship Worldwide Sign Up Here Sign Up Here


then Use This Code 5KH05I para magkaroon ng $10 coupon code ang account nyo.magagamit nyo yung code minimum order $10.05 so bale 5cents lang babayadan nyo,,via paypal. + Free Shipping..

Note if you didn't use the code 5KH05I wala kayo matatanggap na $10 coupon code

Reminder: Don't try to cheat the website,

bukas 5 cents n lng kc mga items jan mga pre,free shipping p.
Meron ako sa paypal kokaso ang problema hindi pa verified chaka naka converted na yun sa 250 pesos... Then hindi ko rin alam kung pano mag send nang funds na wlang bayad...
Basa ko na yan sa sb... hahahha ...

Pwede iconvert sa usd ulit yun bro at send as gift pagkakaalam ko walang fee yun
chaser15
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 560



View Profile
November 09, 2015, 12:09:22 AM
 #11074



Punta ka lang ng currency exchange section sa marketplace at for sure makakakuha ka ng paypal funds sa bitcoin mo

Naku bihira may magpapalit doon sa halagang $3 lang.

Monday na naman. Monitor again sa price chart. Sa ngayon walang exciting na speculation. Matibay ang price around $370-380+. Ok yan sana magpatuloy bago umangat ng mabilisan.

jakelyson
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 434


View Profile
November 09, 2015, 12:09:58 AM
 #11075

Whew! naayos ko din yung post ko nabawasan ko ng dalawa, grabe yung error na yun dami kong delay hehe kulang tuloy ako ng post mga lima, ayos lang hindi naman yun habol ko buti nalang naki online ako sa kapitbahay  Grin
Bro mas maganda mag bug ka na lang ng sim kaysa magload.. ito gamit ko naw unlimited net na bug ko ung sim ko pro naka babad mode pra hindi mawla ung mismong internet.
Pano ba magbug ng sim brod? Gusto ko rin niyan, magastos kasi yung load ng load para sa internet.
Meron ka ba niyan para sa globe, globe kasi gamit ko e.
chaser15
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 560



View Profile
November 09, 2015, 12:16:05 AM
 #11076

Whew! naayos ko din yung post ko nabawasan ko ng dalawa, grabe yung error na yun dami kong delay hehe kulang tuloy ako ng post mga lima, ayos lang hindi naman yun habol ko buti nalang naki online ako sa kapitbahay  Grin
Bro mas maganda mag bug ka na lang ng sim kaysa magload.. ito gamit ko naw unlimited net na bug ko ung sim ko pro naka babad mode pra hindi mawla ung mismong internet.
Pano ba magbug ng sim brod? Gusto ko rin niyan, magastos kasi yung load ng load para sa internet.
Meron ka ba niyan para sa globe, globe kasi gamit ko e.

Sa smart kadalasan at kalat ang pagbutas eh. Mahina kasi dito samen ang smart kaya di ko na inexplore.

Gamit ko iyong patong tricks ng globe. 200/month. Puwede na rin magkano lang yan sa bitcoin ko haha.

Iyong tut sa Smart nasa previous page pinost na.

jakelyson
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 434


View Profile
November 09, 2015, 12:22:42 AM
 #11077

Whew! naayos ko din yung post ko nabawasan ko ng dalawa, grabe yung error na yun dami kong delay hehe kulang tuloy ako ng post mga lima, ayos lang hindi naman yun habol ko buti nalang naki online ako sa kapitbahay  Grin
Bro mas maganda mag bug ka na lang ng sim kaysa magload.. ito gamit ko naw unlimited net na bug ko ung sim ko pro naka babad mode pra hindi mawla ung mismong internet.
Pano ba magbug ng sim brod? Gusto ko rin niyan, magastos kasi yung load ng load para sa internet.
Meron ka ba niyan para sa globe, globe kasi gamit ko e.

Sa smart kadalasan at kalat ang pagbutas eh. Mahina kasi dito samen ang smart kaya di ko na inexplore.

Gamit ko iyong patong tricks ng globe. 200/month. Puwede na rin magkano lang yan sa bitcoin ko haha.

Iyong tut sa Smart nasa previous page pinost na.

Ano yung patong tricks brod? Kung unli browse yang 200 per month, sobrang tipid na nian.  Ginagamit ko kasi yung promo na 70 pesos for 1Gb valid for 1 week. So parang 280 na per month ko. Kapag nasobrahan pa sa youtube, kulang na yung 1 gig.
chaser15
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 560



View Profile
November 09, 2015, 12:35:29 AM
 #11078

Whew! naayos ko din yung post ko nabawasan ko ng dalawa, grabe yung error na yun dami kong delay hehe kulang tuloy ako ng post mga lima, ayos lang hindi naman yun habol ko buti nalang naki online ako sa kapitbahay  Grin
Bro mas maganda mag bug ka na lang ng sim kaysa magload.. ito gamit ko naw unlimited net na bug ko ung sim ko pro naka babad mode pra hindi mawla ung mismong internet.
Pano ba magbug ng sim brod? Gusto ko rin niyan, magastos kasi yung load ng load para sa internet.
Meron ka ba niyan para sa globe, globe kasi gamit ko e.

Sa smart kadalasan at kalat ang pagbutas eh. Mahina kasi dito samen ang smart kaya di ko na inexplore.

Gamit ko iyong patong tricks ng globe. 200/month. Puwede na rin magkano lang yan sa bitcoin ko haha.

Iyong tut sa Smart nasa previous page pinost na.

Ano yung patong tricks brod? Kung unli browse yang 200 per month, sobrang tipid na nian.  Ginagamit ko kasi yung promo na 70 pesos for 1Gb valid for 1 week. So parang 280 na per month ko. Kapag nasobrahan pa sa youtube, kulang na yung 1 gig.

Ah naka DD70 ka pala. Tips ko lang sa DD70, Minsan ba di mo nauubos iyong gb kada week? Bago maexpire maglod ka na ulit para di sayang iyong remaining data at text. Macacarry over iyon sa next load mo ng DD70.

Hexcoin
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 504



View Profile
November 09, 2015, 12:47:58 AM
 #11079

Whew! naayos ko din yung post ko nabawasan ko ng dalawa, grabe yung error na yun dami kong delay hehe kulang tuloy ako ng post mga lima, ayos lang hindi naman yun habol ko buti nalang naki online ako sa kapitbahay  Grin
Bro mas maganda mag bug ka na lang ng sim kaysa magload.. ito gamit ko naw unlimited net na bug ko ung sim ko pro naka babad mode pra hindi mawla ung mismong internet.
Pano ba magbug ng sim brod? Gusto ko rin niyan, magastos kasi yung load ng load para sa internet.
Meron ka ba niyan para sa globe, globe kasi gamit ko e.

Sa smart kadalasan at kalat ang pagbutas eh. Mahina kasi dito samen ang smart kaya di ko na inexplore.

Gamit ko iyong patong tricks ng globe. 200/month. Puwede na rin magkano lang yan sa bitcoin ko haha.

Iyong tut sa Smart nasa previous page pinost na.

Ano yung patong tricks brod? Kung unli browse yang 200 per month, sobrang tipid na nian.  Ginagamit ko kasi yung promo na 70 pesos for 1Gb valid for 1 week. So parang 280 na per month ko. Kapag nasobrahan pa sa youtube, kulang na yung 1 gig.

Ah naka DD70 ka pala. Tips ko lang sa DD70, Minsan ba di mo nauubos iyong gb kada week? Bago maexpire maglod ka na ulit para di sayang iyong remaining data at text. Macacarry over iyon sa next load mo ng DD70.

mabilis ba connection sa smart bro? hindi ko pa kasi natrtry mag smart lagi globe gamit ko dito samin at sobrang bagal pa minsan nawawala pa connection
jakelyson
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 434


View Profile
November 09, 2015, 02:01:32 AM
 #11080

Whew! naayos ko din yung post ko nabawasan ko ng dalawa, grabe yung error na yun dami kong delay hehe kulang tuloy ako ng post mga lima, ayos lang hindi naman yun habol ko buti nalang naki online ako sa kapitbahay  Grin
Bro mas maganda mag bug ka na lang ng sim kaysa magload.. ito gamit ko naw unlimited net na bug ko ung sim ko pro naka babad mode pra hindi mawla ung mismong internet.
Pano ba magbug ng sim brod? Gusto ko rin niyan, magastos kasi yung load ng load para sa internet.
Meron ka ba niyan para sa globe, globe kasi gamit ko e.

Sa smart kadalasan at kalat ang pagbutas eh. Mahina kasi dito samen ang smart kaya di ko na inexplore.

Gamit ko iyong patong tricks ng globe. 200/month. Puwede na rin magkano lang yan sa bitcoin ko haha.

Iyong tut sa Smart nasa previous page pinost na.

Ano yung patong tricks brod? Kung unli browse yang 200 per month, sobrang tipid na nian.  Ginagamit ko kasi yung promo na 70 pesos for 1Gb valid for 1 week. So parang 280 na per month ko. Kapag nasobrahan pa sa youtube, kulang na yung 1 gig.

Ah naka DD70 ka pala. Tips ko lang sa DD70, Minsan ba di mo nauubos iyong gb kada week? Bago maexpire maglod ka na ulit para di sayang iyong remaining data at text. Macacarry over iyon sa next load mo ng DD70.

Ah ganon pala yun, basta pagpapatong patongin ko lang yung registration ko, magpapatong din yung data at text nun? Ayus yun ah, masubukan nga this week kung effective.
Pages: « 1 ... 504 505 506 507 508 509 510 511 512 513 514 515 516 517 518 519 520 521 522 523 524 525 526 527 528 529 530 531 532 533 534 535 536 537 538 539 540 541 542 543 544 545 546 547 548 549 550 551 552 553 [554] 555 556 557 558 559 560 561 562 563 564 565 566 567 568 569 570 571 572 573 574 575 576 577 578 579 580 581 582 583 584 585 586 587 588 589 590 591 592 593 594 595 596 597 598 599 600 601 602 603 604 ... 772 »
  Print  
 
Jump to:  

Sponsored by , a Bitcoin-accepting VPN.
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!