Bitcoin Forum
December 06, 2016, 06:21:15 PM *
News: Latest stable version of Bitcoin Core: 0.13.1  [Torrent].
 
   Home   Help Search Donate Login Register  
Pages: « 1 ... 521 522 523 524 525 526 527 528 529 530 531 532 533 534 535 536 537 538 539 540 541 542 543 544 545 546 547 548 549 550 551 552 553 554 555 556 557 558 559 560 561 562 563 564 565 566 567 568 569 570 [571] 572 573 574 575 576 577 578 579 580 581 582 583 584 585 586 587 588 589 590 591 592 593 594 595 596 597 598 599 600 601 602 603 604 605 606 607 608 609 610 611 612 613 614 615 616 617 618 619 620 621 ... 772 »
  Print  
Author Topic: Pilipinas (Philippines)  (Read 1204661 times)
Hexcoin
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 504



View Profile
November 14, 2015, 08:55:03 AM
 #11401

un lang kasi nung una gsto ko din sumali dun newbie kasi tinatanggap nila pero nagulat ako nilalagpasan lang ako bago nasa spread sheet na sila ako wala pa din well aminado ako nung unang posting ko puro local lang ako kaya siguro d ako tinatanggap hehehe or nagkakataon lang tinatanggal k n agad ung signature nila kaya siguro hindi rin ako napapasok

Di ka nag-iisa brod, ganyan din karanasan ko sa kanila nung newbie pa lang ako. Hinintay ko pa ng 1 week, nagbabakasali lang pero wala e.

Sa mga techie jan, advisable ba bumili ng pocket wifi ng smart? Nagbabalak lang, wala kasi net sa bahay tapos smart lang ang malakas ang signal. Sana may makatulong.

panget ang pocket wifi kung pang bahay lng bro, try mo na lang mag apply for homebroadband mas ok pa. maganda lng yung pocket wifi kung lagi ka umaalis

Pamalit ko lang sana sa cp ko. Di ko kasi magamit kapag nakahotspot palagi. Lowbat kaagad palagi. Tsaka di pwede sa akin yung may lockin, may reputation ako e. Hehehe

bakit ka ba naghohotspot? para dito sa forum? wag ka na gumamit nyan hindi naman gumagana dito sa forum yan, nachecheck pa din yung tunay na IP mo hehe
Advertised sites are not endorsed by the Bitcoin Forum. They may be unsafe, untrustworthy, or illegal in your jurisdiction. Advertise here.
jakelyson
Sr. Member
****
Online Online

Activity: 434


View Profile
November 14, 2015, 09:14:20 AM
 #11402

un lang kasi nung una gsto ko din sumali dun newbie kasi tinatanggap nila pero nagulat ako nilalagpasan lang ako bago nasa spread sheet na sila ako wala pa din well aminado ako nung unang posting ko puro local lang ako kaya siguro d ako tinatanggap hehehe or nagkakataon lang tinatanggal k n agad ung signature nila kaya siguro hindi rin ako napapasok

Di ka nag-iisa brod, ganyan din karanasan ko sa kanila nung newbie pa lang ako. Hinintay ko pa ng 1 week, nagbabakasali lang pero wala e.

Sa mga techie jan, advisable ba bumili ng pocket wifi ng smart? Nagbabalak lang, wala kasi net sa bahay tapos smart lang ang malakas ang signal. Sana may makatulong.

panget ang pocket wifi kung pang bahay lng bro, try mo na lang mag apply for homebroadband mas ok pa. maganda lng yung pocket wifi kung lagi ka umaalis

Pamalit ko lang sana sa cp ko. Di ko kasi magamit kapag nakahotspot palagi. Lowbat kaagad palagi. Tsaka di pwede sa akin yung may lockin, may reputation ako e. Hehehe

bakit ka ba naghohotspot? para dito sa forum? wag ka na gumamit nyan hindi naman gumagana dito sa forum yan, nachecheck pa din yung tunay na IP mo hehe
.
Para sa device ng asawa ko, ng nanay ko at laptop ko. Kung sa forum lng, di n kailangan ihotspot, pwede naman rekta sa phone.
Hexcoin
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 504



View Profile
November 14, 2015, 09:20:42 AM
 #11403

un lang kasi nung una gsto ko din sumali dun newbie kasi tinatanggap nila pero nagulat ako nilalagpasan lang ako bago nasa spread sheet na sila ako wala pa din well aminado ako nung unang posting ko puro local lang ako kaya siguro d ako tinatanggap hehehe or nagkakataon lang tinatanggal k n agad ung signature nila kaya siguro hindi rin ako napapasok

Di ka nag-iisa brod, ganyan din karanasan ko sa kanila nung newbie pa lang ako. Hinintay ko pa ng 1 week, nagbabakasali lang pero wala e.

Sa mga techie jan, advisable ba bumili ng pocket wifi ng smart? Nagbabalak lang, wala kasi net sa bahay tapos smart lang ang malakas ang signal. Sana may makatulong.

panget ang pocket wifi kung pang bahay lng bro, try mo na lang mag apply for homebroadband mas ok pa. maganda lng yung pocket wifi kung lagi ka umaalis

Pamalit ko lang sana sa cp ko. Di ko kasi magamit kapag nakahotspot palagi. Lowbat kaagad palagi. Tsaka di pwede sa akin yung may lockin, may reputation ako e. Hehehe

bakit ka ba naghohotspot? para dito sa forum? wag ka na gumamit nyan hindi naman gumagana dito sa forum yan, nachecheck pa din yung tunay na IP mo hehe
.
Para sa device ng asawa ko, ng nanay ko at laptop ko. Kung sa forum lng, di n kailangan ihotspot, pwede naman rekta sa phone.

ahhhh gets ko na. akala ko yung hotspot na VPN yung sinasabi mo. huehue. try mo na lng broadband bro mpapansin mo mas maganda yun
BitMaxz
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 532



View Profile
November 14, 2015, 12:51:29 PM
 #11404

mas magandang internet sa bahay tulad nang ginagamit ko . ung sa globe tattoo model b593-s22  na nakaunlock. At smart LTE sim card gamit ko....
Nka bug at hanggang ngayun nakaka internet ako ng libre...
Kaya suggestion ko yan gamitin nyong modem.. kasi Mabilis 10mbps ung speed ng net ko and den madali ka pang maka bug at makalibre ng internet.......

Hexcoin
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 504



View Profile
November 14, 2015, 01:02:18 PM
 #11405

mas magandang internet sa bahay tulad nang ginagamit ko . ung sa globe tattoo model b593-s22  na nakaunlock. At smart LTE sim card gamit ko....
Nka bug at hanggang ngayun nakaka internet ako ng libre...
Kaya suggestion ko yan gamitin nyong modem.. kasi Mabilis 10mbps ung speed ng net ko and den madali ka pang maka bug at makalibre ng internet.......

ahh kelangan ng baso yang ganyan, ang problema kung meron mabibili na "baso". mahirap kasi maghanap nyan sa ibang lugar e, katulad dito samin ubos na yung stocks
bitcoinboy12
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 336

★YoBit.Net★ 350+ Coins Exchange & Dice


View Profile
November 14, 2015, 01:45:51 PM
 #11406

mas magandang internet sa bahay tulad nang ginagamit ko . ung sa globe tattoo model b593-s22  na nakaunlock. At smart LTE sim card gamit ko....
Nka bug at hanggang ngayun nakaka internet ako ng libre...
Kaya suggestion ko yan gamitin nyong modem.. kasi Mabilis 10mbps ung speed ng net ko and den madali ka pang maka bug at makalibre ng internet.......

ahh kelangan ng baso yang ganyan, ang problema kung meron mabibili na "baso". mahirap kasi maghanap nyan sa ibang lugar e, katulad dito samin ubos na yung stocks
Yun lang problema... pwede rin naman ung mga bago huawei na inooffer ng globee medyo mahirap lang iunlock pro na aunlock naman... for sure mas maganda pag bago at medyo mas mabilis dhil sa settings optimez nila sa bagong modem..

SFR10
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 546


GRAPHICS DESIGNER █ ESCROW PROVIDER


View Profile WWW
November 14, 2015, 01:56:20 PM
 #11407

Mga kabayan, gusto ko lang sabihin on behalf of Cyrus:
Quote
when a user quotes a very long post when there is no need(as in quoting a long post from just above) as those tend to clutter the thread as well

Ibig sabihin nito guys is, wag sana mag quote ng quote palagi habang nagrereply sa post na nirereplyan nyio kapag yan din ang huling post sa thread dahil masyado magulo tignan at annoying ... kung pansin niyo sa last page(574), meron nawalaan ng mga quote (naireport ko at binura ni Cyrus) at sana ausin natin para di panay report ang habol dahil di maganda tignan para sa imahe natin

Pwede kayo mag sabi ng name nun nirereply niyo bago sa reply niyo imbis na mag quote kayo ng huling post tulad ng:
Quote
SFR10: Bro kamusta ka na?


Kapag naman eh un kausap niyo or conversation nasa two or more reply quotes na , paki bawasan niyo sa huling reply ng quote para di ganun kahaba ang thread at magulo tulad ng:
Quote
SFR10: Bro kamusta ka na?
Kabayan: ok lang ako bro, kayo?
SFR10: ok lang din kami, eto pogi pa din.
Paki tangal un excess na quote at itira niyo nalang ang huling post na nirereply niyo


Sa mga cases na ok lang mag quote, eto un mga post na medyo malayo na ang topic sa huling post, halimbawa nasa 5 post above na sya kaya ok lang mag quote pero tandaan na iquote lang un mismong last reply ng quote sa conversation at hindi isama sa quoting ang buong conversation (Halos lahat yan ang ginagawa kaya annoying tignan ang thread natin)



Huling concern ko lang (di na ito connectado sa pinagusapan namin ni Cyrus) , marami ako nakita na mei mga nagpopost ng sunod sunod o kaya hiwalay na reply sa bawat post na sinasagot nila at isa etong sign na post to count o kaya sabihin spam kaya kung pwede sana iwasan natin eto dahil di kailangan na pinoy ang magreport sa ganyan cases kasi halata at kahit cnu pwede kayong ireport dyan...isama ang mga ibat ibang reply sa ibang topics sa isang post lang para maging maganda ang thread natin



Sa mga veteran , paki paalala po sa lahat ang mga nabangit ko, para naman di kailangan ireport palagi dahil kung di mabago ang style ng pag post ng mga kabayan natin, kailangan ireport halos 80 or 90% ng mga posts d2 kaya sundin natin sana guys para sa huli magkaroon din tayo ng magandang balita tungkol sa request natin lahat Smiley


Paki paalala po ang post na ito sa iba, paki save ang page na ito, salamat Smiley



icaruz
Member
**
Offline Offline

Activity: 112

★YoBit.Net★ 350+ Coins Exchange & Dice


View Profile
November 14, 2015, 02:04:13 PM
 #11408

Lol ni lalang lang mo lang ang s4 magandang klase din yan... prang samsung din ang program nyan..

hindi nman sa sinabi lng akong" lang" eh minamallit ko n s4.

sa katunayan nyan un lang kaya kong bilhin n cp.

masyado k nman kung makapag react

██████████    YoBit.net - Cryptocurrency Exchange - Over 350 coins
█████████    <<  ● $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$   >>
██████████    <<  ● Play DICE! Win 1-5 btc just for 5 mins!  >>
Shinpako09
Hero Member
*****
Offline Offline

Activity: 504

Ananteko Gneal


View Profile
November 14, 2015, 02:45:17 PM
 #11409

kaya nga pag mahaba na hindi na ako nagko qoute eh. Nagcocomment na lang kahit walang qoute nagegets naman nila eh. Sobrang haba na kasi nung qoute tapos mahaba din yung mga reply kaya medyo makalat para sakin. Para sakin lang ah baka may magmasama dyan ah.

zecexe
Full Member
***
Offline Offline

Activity: 224



View Profile
November 14, 2015, 03:06:07 PM
 #11410

Tama nga si SFR kapag nagququoting tayo dapat maximum 4 or 5 quoted para hindi masakit na basaahin or kaya i-cut niyo nalang para hindi kay haba-haba kung magscrscroll yun mga members na gustong magback read. O kaya gamitin niyo to
Quote
-Snip-
kapag iququote niyo ang isang mahabang comment para hindi masakit sa mata. Grin
icaruz
Member
**
Offline Offline

Activity: 112

★YoBit.Net★ 350+ Coins Exchange & Dice


View Profile
November 14, 2015, 03:30:23 PM
 #11411

ung iba dito puro quote ,,halos lahat ng post dito may qoute kaya aun nakigaya n rin aq. Grin


██████████    YoBit.net - Cryptocurrency Exchange - Over 350 coins
█████████    <<  ● $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$   >>
██████████    <<  ● Play DICE! Win 1-5 btc just for 5 mins!  >>
bitcoinboy12
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 336

★YoBit.Net★ 350+ Coins Exchange & Dice


View Profile
November 14, 2015, 03:34:47 PM
 #11412

Mukang pinag uusapan nyu yung qouting tama naman si boss kasi masyadong na pupuno ung page at mahahaba ung mismong qoute kaya minsan na bubura ung mismong mga post e dahil sa haba ng qoute nyu... kaya mas maganda nang wag na lng mag quote or mag qoute pro ung maigsi lang wag nang pahabain pwede nyu naman tanggalin ung oibang qoute ung iiwan nyu lang ung last replied so  naka reply ka parin at connected sa pinag uusapan nyu...

jakelyson
Sr. Member
****
Online Online

Activity: 434


View Profile
November 14, 2015, 03:39:30 PM
 #11413

Mahirap Lang mag quote sa iisang post ng ibat ibang topic kung gamit mo cp Lang. Mahirap kasi mag copy paste sa cp. Kung sa pc, madali Lang. Kahit yung truncate ng message sa quote minsan hassle gawin sa cp lalo kung 2.5 inch display Lang.

Pero suportado ko to, iwas quote na Lang kapag cp Lang gamit.
bitcoinboy12
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 336

★YoBit.Net★ 350+ Coins Exchange & Dice


View Profile
November 14, 2015, 03:42:15 PM
 #11414

Oo nga mukang tama ka mahihirapan din mga cp user na maka pag copy paste ng quoute so mas magandang @Name na lang ang pang reply mas ayus pa yun...

MR.Seller
Full Member
***
Offline Offline

Activity: 140


View Profile
November 14, 2015, 04:12:24 PM
 #11415

kaya from now on ! wala nang quote na madami direct to the point agad.Pap hexcoin  mas maganda padin ang internet kesa sa pocket mabagal tlga pero sbi ng mga agent depende naman daw sa area. hihihi ayan wala nang quote ^_^ pwede naman kasi mag karoon ng internet kahit wala kang binabayaran e oopppss hihihi

^^^^Researcher^^^^
icaruz
Member
**
Offline Offline

Activity: 112

★YoBit.Net★ 350+ Coins Exchange & Dice


View Profile
November 14, 2015, 04:15:16 PM
 #11416

pwede n tong bug ko s pocket wifi 2 pesos a day pero unli lhat

██████████    YoBit.net - Cryptocurrency Exchange - Over 350 coins
█████████    <<  ● $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$   >>
██████████    <<  ● Play DICE! Win 1-5 btc just for 5 mins!  >>
bitcoinboy12
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 336

★YoBit.Net★ 350+ Coins Exchange & Dice


View Profile
November 14, 2015, 04:31:17 PM
 #11417

@icaruz
Nakuha mo rin sa wlakas... ang pag babug... hahah tagal mo nang bina bug sim mo kaso ung mismong fb2 lang ang nakadali sa pocket wifi mo...
ayus yan na try ko na rin pra... mas maganda kasi bug ko kasi umaabot nang 10 to 15 mbps ung speed ng internet ko.. lalo na pag nag dadwonload ako sa madaling araw ng mga movie...

Lutzow
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 462



View Profile
November 14, 2015, 04:47:21 PM
 #11418

Mahirap Lang mag quote sa iisang post ng ibat ibang topic kung gamit mo cp Lang. Mahirap kasi mag copy paste sa cp. Kung sa pc, madali Lang. Kahit yung truncate ng message sa quote minsan hassle gawin sa cp lalo kung 2.5 inch display Lang.

Pero suportado ko to, iwas quote na Lang kapag cp Lang gamit.

Hindi mo kailangan mag copy paste ng mga iquo-quote mo bro, kahit naka mobile may option sa ilalim ng typing box if magrereply ka na pwede mo iquote yung mga post. See mo may nakalagay dun na insert quote.

icaruz
Member
**
Offline Offline

Activity: 112

★YoBit.Net★ 350+ Coins Exchange & Dice


View Profile
November 14, 2015, 04:50:23 PM
 #11419

akin 12mbps lng..pero ok n din un.

maganda ung bug dati n babad mode.

umaabot 20mbps ung speed ko.hehehe

██████████    YoBit.net - Cryptocurrency Exchange - Over 350 coins
█████████    <<  ● $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$ - $$$   >>
██████████    <<  ● Play DICE! Win 1-5 btc just for 5 mins!  >>
bitcoinboy12
Sr. Member
****
Offline Offline

Activity: 336

★YoBit.Net★ 350+ Coins Exchange & Dice


View Profile
November 14, 2015, 05:00:49 PM
 #11420

akin 12mbps lng..pero ok n din un.

maganda ung bug dati n babad mode.

umaabot 20mbps ung speed ko.hehehe
Anu ba yan naka 3g mode or naka 4g mode.. Bkit 12 mbps? Anu ba sim gamit mo?


Mga brad cnu naka pag try sa bitcoin video casino na mag apply at mukang you campaign na yun na lang ang pinaka malaki mag bigay.. But depende parin sa post quality mo... Marami bang na bigo di2 sinu ang mga sumubok?

Pages: « 1 ... 521 522 523 524 525 526 527 528 529 530 531 532 533 534 535 536 537 538 539 540 541 542 543 544 545 546 547 548 549 550 551 552 553 554 555 556 557 558 559 560 561 562 563 564 565 566 567 568 569 570 [571] 572 573 574 575 576 577 578 579 580 581 582 583 584 585 586 587 588 589 590 591 592 593 594 595 596 597 598 599 600 601 602 603 604 605 606 607 608 609 610 611 612 613 614 615 616 617 618 619 620 621 ... 772 »
  Print  
 
Jump to:  

Sponsored by , a Bitcoin-accepting VPN.
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!